Header Ads

Review tai nghe bluetooth không dây Jaybird Vista

Tai nghe nhét tai Jaybird Vista là một trong những tai nghe bluetooth không dây thực sự tốt nhất hiện có - và không khó để hiểu tại sao. Với thiết kế đẹp, nhỏ gọn và các tính năng phù hợp với các vận động viên thực sự và vừa chớm nở - với khả năng thu hút các loại hạt thể dục ít cam kết hơn trong số chúng ta.
Xuất hiện ở mặt sau của Jaybird Tarah Pro - và Jaybird X3 không thấm nước - tai nghe nhét tai Jaybird Vista là loại tai nghe thể dục nhỏ gọn có khả năng chống nước và mồ hôi để đối phó với mọi cấp độ tập luyện trong nhà và ngoài trời. Cũng như tai nghe không dây thực sự, bạn sẽ không tìm thấy bất kỳ dây cáp nào cản đường bạn.
Tai nghe Jaybird Vista
Với khả năng kết nối Bluetooth rất lớn so với các model trước đây và hộp sạc cực kỳ nhỏ gọn mà bạn có thể mang theo khi chạy, tai nghe nhét tai Jaybird Vista thực sự là tai nghe chạy bộ tuyệt vời , chỉ có một vài lỗ nhỏ để làm dịu sự phấn khích đó.

Hiệu suất

Có một âm trường rộng rãi dễ chịu cho những người lái xe 6 mm nhỏ như vậy, với âm thanh ấm và đầy đủ ở các tần số thấp, trung bình và cao, và cộng hưởng để nghe từng nốt nhạc từ từ mờ dần trong suốt bản nhạc.
Tai nghe Jaybird Vista
Cả tiếng trống dồn dập và giọng hát falsetto của Muse's Plug In Baby đều được thể hiện rất hay, với hiệu suất âm thanh gần giống với tai nghe  không dây bluetooth hơn tai nghe thể thao nhỏ gọn - và chúng tôi đã tìm thấy điều này qua bất kỳ số lượng nhạc pop, rock hay bass nào chơi qua họ.
Tất nhiên, khả năng chơi xung quanh trong ứng dụng Jaybird - với một lựa chọn các tùy chọn EQ có sẵn trực tuyến hoặc ngoại tuyến ngay từ khi bạn mở ứng dụng, cũng như các podcast và danh sách phát được đề xuất từ ​​những người dùng Jaybird khác.
Chúng không phát ra tiếng ồn lớn, vì vậy nếu bạn hy vọng sẽ hoàn toàn chìm đắm trong thế giới bên ngoài, thì đây không phải là tai nghe dành cho nó. Tuy nhiên, sự phù hợp của công ty cung cấp khả năng cách ly âm thanh tuyệt vời và tai nghe Vista có thể giữ chi tiết âm thanh với nhau cho đến khi nó to nhất có thể.
Không dây thực sự thường có nghĩa là thực hiện nén âm thanh qua Bluetooth, nhưng Jaybird khắc phục điều tồi tệ nhất bằng cách kết nối trực tiếp với mỗi củ tai, thay vì kết nối chúng với nhau. (Điều này cũng có nghĩa là bạn có thể tự sử dụng nút tai trái hoặc phải, nếu bạn thực sự cần rút hết pin hoặc nghe thấy những chiếc xe đang đến.)
Tai nghe Jaybird Vista
Tai nghe Jaybird kết nối với điện thoại thông minh của chúng tôi ngay lập tức ngay khi chúng tôi đưa chúng ra khỏi thùng máy, và rõ ràng Jaybird đã làm việc chăm chỉ trong bộ phận này để biến điều này thành một trải nghiệm liền mạch.
Thời lượng pin 16 giờ luôn giúp chúng tôi hoàn thành một ngày sử dụng. Mặc dù các cặp tai nghe nhét tai không dây khác có thể tích điện nhiều hơn, nhưng bạn sẽ không nhận được cùng một hộp nhỏ gọn với pin lớn hơn - và vì đó là vỏ của Vista là một giấc mơ mang theo.
Bạn sẽ không tìm thấy một số tính năng chống ồn hoặc âm thanh xung quanh ở đây, như Sennheiser Momentum True Wireless , sử dụng micrô bên ngoài để phát tiếng ồn bên ngoài bên trong trình điều khiển, giúp bạn hòa hợp hơn với môi trường xung quanh. Chúng tôi đã nói rằng Jaybird sẽ không thể giảm kích thước nếu nó bao gồm các loại tính năng này, điều này đúng khi chúng tôi xem xét các tai nghe nhét hàng loạt của các mẫu khác.

Thiết kế của jaybird Vista

Đánh giá tai nghe Vista rất đơn giản để xem xét, nhưng sự đơn giản của chúng tin vào một thiết kế lột xác tuyệt vời. 
Thay vì chỉ nhét một đầu tai silicon vào phần cuối của củ tai, Vistas sử dụng vỏ được kết nối hoàn toàn với đầu tai và đầu cánh (tương ứng để lắp vào bên trong và cạnh trên của tai bạn).
Tai nghe Jaybird Vista
Điều đó có nghĩa là bạn không đùa nghịch với một số bộ phận khác nhau, trong khi thiết kế được kết nối ngăn nước hoặc mồ hôi ăn mòn của chính bạn xâm nhập vào trình điều khiển. 
Tai nghe Vista được đánh giá ở khả năng chống nước IPX7, có nghĩa là chúng có thể giải quyết cả hai trận mưa như trút nước hoặc ngâm trong một mét nước - mặc dù chúng tôi thực sự không khuyên chúng đi bơi.
Bạn có ba kích cỡ khác nhau cho các khuyên tai được kết nối, với một loại bỏ hoàn toàn đầu cánh: tạo độ vừa vặn an toàn hơn, nhưng tăng sự thoải mái cho các phiên nghe thông thường hơn khi bạn không chạy nước rút quanh một bản nhạc.
Tai nghe nhét tai Jaybird Vista cũng rất nhỏ gọn - nhưng cũng không có gì ấn tượng bằng kích thước nhỏ gọn của hộp đựng của chúng, sử dụng các trạm sạc nghiêng theo đường chéo để giảm thiểu kích thước của vỏ.
Mặc dù các hộp sạc thường quá cồng kềnh trong quá trình chạy hoặc tập luyện, nhưng vỏ Jaybird Vista có thể dễ dàng bỏ vào túi zip hoặc tương tự, trong khi đủ nhẹ để nó không làm mất đi những giây phút quý giá của bạn.
Tai nghe Jaybird Vista
Vỏ máy mang thêm mười giờ sạc, trên sáu giờ mỗi chiếc tai nghe của Vista - không nhiều so với một số model khác, như UA True Wireless Flash , nhưng có vẻ như một sự đánh đổi công bằng cho trọng lượng nhẹ và trường hợp di động. Có một cổng sạc cho chuẩn USB-C, may mắn thay, bước bên cạnh bộ sạc độc quyền của tai nghe không dây thông thường của nó.
Tuy nhiên, chúng tôi đã thấy rằng pin cho mỗi ống tai nghe cạn kiệt ở tốc độ hơi khác nhau. Họ không bao giờ vượt quá 5-10% đồng bộ hóa và vẫn cung cấp khoản phí cả ngày bất kể, nhưng thật kỳ lạ khi thấy tất cả đều giống nhau.

Giá của Jaybird Vista

Tai nghe nhét tai Jaybird Vista có giá $ 179 / £ 159 / AU $ 299 tại cửa hàng trực tuyến Jaybird và các nhà bán lẻ trực tuyến khác. Hiện tại chúng có sẵn màu Đen, Xanh lam, Xám Nimbus và thiết kế Hành tinh Xanh mới để kỷ niệm thiết kế 'chống đất' của nó. Mỗi mô hình đi kèm với một bảo hành hai năm và chính sách hoàn trả 14 ngày.

Kết luận chung

Tai nghe bluetooth không dây Jaybird Vista thực sự đáng kinh ngạc trong những gì họ đạt được. Mặc dù là tai nghe đầu tiên về thể dục, họ vẫn có thể cung cấp âm thanh đáng kinh ngạc bên cạnh khả năng chống nước và mồ hôi như loại tốt nhất của chúng.

Những chiếc tai nghe này chắc chắn không hề rẻ: ở mức $ 179 / £ 159 / AU $ 299, chúng chắc chắn nằm ở cuối cao cấp của thị trường. Nhưng sự kết hợp giữa màu sắc rõ ràng, thiết kế nhỏ gọn và nhẹ, và âm thanh cao cấp. Cho dù bạn đang tập luyện cho một cuộc đua marathon hay chỉ cần đi bộ nhanh đến văn phòng.

Tham khảo: Smartwear
Powered by Blogger.