Header Ads

Đánh giá Huami Amazfit T-Rex: Thiết hầm hố cùng độ bền siêu quân đội

Hôm nay Huami đã cho ra mắt chiếc đồng hồ thông minh mới nhất của họ là AMAZFIT T-Rex. Với T-Rex là viết tắt của Tyrannosaurus Rex. Và ngay bây giờ chúng ta sẽ đánh giá xem chiếc smartwatch giá rẻ này có gì nhé.

Thông số cơ bản

Cấu trúc 47,7 x 47,7 x 13,5 mm với đai chỉ nặng 58g gram. Ngoài ra, GPS + GLONASS, Bluetooth 5.0 LE, hệ thống sạc 2 pin từ tính và pin có dung lượng 390 mAh. Amazfit T-Rex sử dụng hệ điều hành độc quyền hoạt động với điện thoại thông minh có Android từ 5.0 trở lên và iOS từ 10 trở lên.

dong ho amazfit t-rex

Đồng hồ tuân thủ các tiêu chuẩn MIL-STD-810G, có nghĩa là bạn có thể sử dụng nó mà không gặp bất kỳ trở ngại nào trong mưa, cát, cũng như nhiệt độ khắc nghiệt từ -40 đến +70 độ C. Nhà sản xuất tuyên bố rằng thiết bị có thể chịu được tối đa 20 ngày kể từ khi sạc trong sử dụng bình thường với GPS, theo dõi giấc ngủ và nhịp tim. Chế độ cơ bản với chức năng hạn chế sẽ cung cấp tối đa 66 ngày làm việc.

Thiết kế của Amazfit T-Rex

Loạt Series Amazfit mới không chỉ khám phá thêm các kịch bản ứng dụng có thể đeo thông minh của Huami, mà còn là sự hoàn hảo của bố cục đeo thông minh của Amazfit. Poster thông báo chính thức sử dụng T-Rex làm hình ảnh chính, được bổ sung bởi các yếu tố ngụy trang hoặc báo trước rằng Amazfit sẽ tập trung vào lĩnh vực ngoài trời, nhằm mục đích làm phong phú thêm ý nghĩa sản phẩm của thương hiệu Amazfit với thiết kế ngoài trời ngụy trang và hiệu suất mạnh mẽ của T -Rex.

dong ho amazfit t-rex

Hình ảnh của Xiaomi AMAZFIT T-Rex được hiển thị bởi CEO của Huami Technology. Bức ảnh minh họa rõ ràng thực tế rằng khái niệm thiết kế đã không thay đổi nhiều khi so sánh với các đồng hồ thông minh khác từ các nhà sản xuất này. Các nhà phát triển đã dựa vào mặt số tròn màu đen. Vỏ tiện ích được làm bằng kim loại cường độ cao. Dây đeo silicon rất dễ tháo.

Thời lượng pin

Về thời lượng pin, Huami Amazfit T-Rex có thể tồn tại trong 20 ngày cho một lần sạc ở chế độ hàng ngày. Mặt khác, chế độ đồng hồ cơ bản sẽ cung cấp cho bạn 66 ngày sao lưu với Bluetooth và tắt cảm biến nhịp tim.

dong ho huami amazfit t-rex

Cuối cùng, đồng hồ có thể tồn tại trong 20 giờ với kết nối GPS được bật liên tục. Về độ bền, smartwatch đi kèm với chứng nhận 12 quy định của quân đội khiến nó trở thành thiết bị đeo được ở cấp độ quân sự. Đồng hồ có thể chịu được các điều kiện môi trường khắc nghiệt nhờ nhiệt, lạnh, ăn mòn, độ ẩm và sức đề kháng cao.


Về sản phẩm, Huami Technology đã mở rộng thị trường cho dòng Amazfit khi đã cho ra mắt 6 mẫu đồng hồ thông minh bao gồm đồng hồ thể thao thông minh, đồng hồ thông minh tốt nhất, đồng hồ thông minh giá rẻ, đồng hồ thông minh thời trang, đồng hồ thông minh theo dõi sức khỏe và X series thông qua một loạt các sản phẩm mới.

dong ho huami amazfit t-rex

Ngoài ra, chip số 1 Huang Huang Sơn số 1 do doanh nghiệp phát triển độc lập cũng đã được sản xuất hàng loạt và áp dụng cho một số đồng hồ và vòng đeo tay Amazfit, và đã ra mắt thành công dịch vụ VIP Mi Dong Health. Huami Technology đã trở thành công ty dữ liệu lớn hàng đầu thế giới về thể thao và sức khỏe của con người.

Kết

Công ty Trung Quốc đã mang lại tính thẩm mỹ mạnh mẽ cho chiếc đồng hồ với việc bao gồm các phím kim loại lớn và ốc vít kim loại ở viền ngoài. Các thiết bị đeo có năm màu cơ thể mà người mua quan tâm có thể chọn. Đồng hồ đi kèm với 14 chế độ thể thao khác nhau, theo dõi nhịp tim cả ngày và khả năng chống nước lên đến 50m.

dong ho huami amazfit t-rex

Cũng giống như bất kỳ chiếc smartwatch nào khác ngoài kia, bạn có thể nhận được lời nhắc cuộc gọi, thông báo, tin nhắn trên Amazfit T-Rex. Hơn nữa, bạn có thể thực hiện thanh toán di động bằng tùy chọn kết nối NFC.

Tham khảo: Smartwear

No comments:

Powered by Blogger.