Header Ads

Đồng bộ Garmin Connect và Strava

Garmin Connect là ứng dụng theo dõi sức khỏe và các chế độ luyện tập tốt nhất của Garmin. Tuy nhiên ứng dụng này có thể được kết nối đồng bộ với Strava đem lại nhiều tiện lợi trong quá trình luyện tập. Sau đây là bài hướng dẫn cách đồng bộ Garmin Connect với Strava.

Đồng bộ Garmin Connect và Strava


Strava là gì?

Strava là nền tảng theo dõi luyện tập các hoạt động chạy thể dục thể thao như chạy bộ - đạp xe – bơi lội. Sở hữu nhiều tính năng khá thú vị như Segments, định vị GPS, thống kê thành tích tập luyện theo thời gian,… Ngoài ra việc lập ra bảng xếp hạng các thành viên sử dung ứng dụng cũng thúc đẩy những người luyện tập.

Đồng bộ Garmin Connect và Strava

Strava tương thích và hoạt động tốt trên các ứng dụng của android và ios, ngoài ra nó còn hỗ trợ tốt cho các thiết bị như Smartwatch, Fitness tracker, Footpod,… Đây là lý do bạn có thể tải Strava về Garmin để sử dụng. Tại sao chúng ta phải đồng bộ Garmin Connect và Strava ?

Khi đồng bộ ứng dụng Garmin Connect và Strava, bạn vẫn có thể thoải mái sử dụng smartwatch như thường. Những thông tin luyện tập sẽ được ứng dụng Garmin lưu lại và gửi cho Strava. Dưới đây là hướng dẫn giúp bạn đồng bộ hai ứng dụng này. 

Cách kết nối đồng bộ Strava và Garmin Connect

Vào giao diện ứng dụng Garmin Connect Mobile > chọn phần More > chọn Settings > 3rd Party Apps > Strava

Đồng bộ Garmin Connect và Strava

Chọn Connect with Strava > Đăng nhập tài khoản Strava > nhấn nút Authoriza xác nhận kết nối

Đồng bộ Garmin Connect và Strava

Nếu màn hình hiện dấu tick xanh là bạn đã kết nối Garmin Connect với Strava thành công

Đồng bộ Garmin Connect và Strava

Một số lưu ý 

· Garmin Connect chỉ hỗ trợ kết nối trực tiếp với Strava trong trang quản lý chính của Strava. Cho nên kết nối đồng bộ trên điện thoại sẽ thuận lợi hơn.

· Garmin không lưu trữ kết quả các buổi tập cũ trước khi các bạn cài ứng dụng, có nghĩa là nó chỉ bắt đầu lưu trữ khi thiết bị đã được đồng bộ.

· Nếu muốn đồng bộ các dữ liệu bài tập cũ lên Strava, bạn cần xuất file TCX và tải lên ứng dụng Strava. 

Đồng bộ Strava và Garmin Connect trên website

· Sử dụng máy tính đồng bộ với đồng hồ bằng Garmin Express. Sau đó đăng nhập vào tài khoản Garmin Connect. Tương tự với Strava.

· Kết nối với địa chỉ: strava.com/upload/device

· Dưới mục Garmin, ấn Bắt đàu.

· Đăng nhập tài khoản Garmin Connect vào để kết nối với Strava.

Đồng bộ Garmin Connect và Strava

Đó là những gì mà bạn cần biết khi đồng bộ Garmin Connect với Strava. Chúc bạn sẽ có những kết quả luyện tập thật tốt và cải thiện được tính trang sức khỏe.

No comments:

Powered by Blogger.