Header Ads

Samsung Galaxy Watch Active có những gì

Đồng hồ Samsung Galaxy Watch Active là thiết kế mới nhất của Samsung. dòng smartwatch Galaxy Watch Active này được xem là ngoại hình riêng cho khách hàng sở hữu cổ tay nhỏ, đặc trưng là nữ giới. Cùng mình đi sâu vào chiếc đồng hồ đeo tay thông minh Samsung này nhé


Thiết kế nhỏ gọn, sang trọng, dễ thao tác

Samsung Galaxy Watch Active với kích thước chỉ 40mm và không sở hữu viền xoay như các đàn anh. Đồng hồ thông minh samsung cũng không có loa ngoài nên về tổng thể thì mỏng và nhẹ hơn đa dạng so sở hữu 2 chiếc Galaxy Watch 42mm hoặc 46mm.

Dù không còn viền xoay nhưng bạn vẫn với thể điều khiển Samsung Galaxy Watch Active hơi tiện lợi. có 2 nút bấm chọn tắt/mở áp dụng ở cạnh bên của đồng hồ. Để sử dụng Galaxy Watch Active, bạn chỉ cần vuốt theo 4 hướng để xem nhanh vận dụng.


Màn hình của Galaxy Watch Active là màn hình luôn hiển thị, nó mang kích thước một.một inch (28mm), độ phân giải 360 x 360. Lớp trên màn hình cũng được bao phủ bởi kính cường lực Gorilla Glass 3 chống trầy xước cao.

Kết nối dễ dàng, nhiều tính năng hữu ích

Về mặt cấu hình, Galaxy Watch Active được thiết bị vi xử lý lõi kép Exynos 9110, cộng bộ nhớ trong 4GB (mang thể cất khoảng 500 bài hát) và 768MB RAM. các tham số trên với thể giúp Galaxy Watch Active hoạt động rất mượt mà, thao tác phản hồi gần như ngay tức thời.

Về khả năng kết nối, đồng hồ thông minh hiệu samsung kết nối tốt sở hữu cả Android và iOS. bên cạnh đó, với thể kể tốt nhất là kết nối có Samsung. có Galaxy Watch Active, bạn sở hữu thể dùng được đầy đủ những tính năng hữu ích như:
  •          Đo nhịp tim 24/7, theo dõi mức độ stress
  •          Đo huyết áp (vui lòng chỉ tham khảo, không phụ thuộc hoàn toàn vào đồng hồ)
  •          Theo dõi 39 bộ môn vận động trong nhà và ngoài trời khác nhau
  •          Theo dõi giấc ngủ
  •          Được tích hợp GPS
  •          Đưa ra tư vấn hoạt động thích hợp với người dùng

Tự theo dõi hơn 7 bộ môn thể thao khác nhau

Ngoài việc đo nhịp tim liên tục, đo calo, đếm bước chân liên tiếp thì Samsung Galaxy Watch Active còn tương trợ tự theo dõi tới 7 bộ môn thể thao căn bản khác nhau. Trong đó mang cả bộ môn bơi lội. không những thế, hiện Galaxy Watch Active chưa được cập nhật tự theo dõi bơi lội cho đến tháng 5. 

Theo dõi stress

Stress là một vấn đề thường xảy ra và có phổ thông ảnh hưởng xấu tới sức khỏe ví như bạn chủ quan về nó. Do đấy, Samsung Galaxy Watch Active sẽ tương trợ theo dõi và phát ra cảnh báo giả dụ nhịp tim của bạn quá cao hoặc với thất thường.


Theo dõi giấc ngủ

Do với kích thước vô cùng nhỏ gọn, Samsung Galaxy Watch Active là một sản phẩm phù hợp để bạn với thể dùng nó theo dõi giấc ngủ. Galaxy Watch Active mang thể hỗ trợ bạn theo dõi 4 thời kỳ của giấc ngủ (thức, nông, sâu, REM). bên cạnh đó, đồng hồ cũng sẽ tương trợ bạn cải thiện giấc ngủ của mình chuẩn y dữ liệu hàng tuần.

Lần đầu tiên, smartwatch của Samsung được tích hợp sạc không dây chuẩn Qi

Samsung Galaxy Watch Active với viên pin mang dung lượng 230mAh. Bạn với thể dùng đồng hồ trong vòng 4 ngày giả dụ luôn kết nối qua điện thoại. Nếu như bạn chỉ tiêu dùng các tính năng theo dõi sức khỏe, xem giờ thường ngày, đồng hồ sở hữu thể trụ đến 7 ngày mới phải sạc lại.


Đặc biệt, Samsung Galaxy Watch Active là sản phẩm smartwatch trước hết được thiết bị sạc không dây Qi ở mặt sau. Giả dụ bạn đang sử dụng Galaxy S10, bạn mang thể tiêu dùng nó như 1 cục sạc phòng ngừa cho Galaxy Watch Active.No comments:

Powered by Blogger.