Header Ads

Những chiếc đồng hồ thông minh rẻ nhất từ Garmin


Thương hiệu Garmin là một ông lớn về mảng đồng hồ đo đạc thể chất và gần như là mọi thứ. Đồng hồ thông minh cũng không là ngoại lệ, với lịch sử hình thành lâu đời thì những cải tiến và kinh nghiệm cạnh tranh với các đối thủ khác đã được chứng minh qua các thời kì. Mặc dù mục tiêu của hãng là nâng tầm chất lượng và trải nghiệm nhưng hãng cũng không quên các sản phẩm có giá thành rẻ phù hợp với những đối tượng tiêu dùng.

Garmin Vivofit 4 : Giá 1.990.000đ

Gần với những dòng smartband khác Garmin Vivofit 4 được tạo ra với sứ mệnh kêu gọi mọi người vận động nhiều hơn. Do đó, những chức năng chính như đếm bước chân, đếm calo đã tiêu thụ, nhận thông báo tin nhắn, theo dõi giấc ngủ cơ bản và nhắc nhở vận động,…


Garmin Vivofit 4 thay vì sạc như những loại smartband thông thường thì nhà sản xuất đã thiết kế nó sử dụng pin thường, với dung lượng lên đến 1 năm. Ngoài ra, khả năng chống nước cũng được đưa lên sản phẩm đồng hồ thông minh giá rẻ này.


Garmin Vivosmart 4 : Giá 3.299.000đ

Mặc dù là một sản phẩm tầm trung của nhà Garmin nhưng GarminVivosmart 4 cũng có những tính năng cao cấp chỉ có trên dòng Fenix 5X Plus. Đó là khả năng đo nồng độ oxy trong máu (Pulse OX) và đo chỉ số năng lượng cơ thể. Đây chính là 2 điểm sáng mà Garmin Vivosmart 4 đem lại.


Thiết kế nhỏ gọn ,màu sắc đa dạng cũng là 1 điểm sáng của dòng sản phẩm này. Vòng đeo Vivosmart 4 cũng hỗ trợ chống nước bên cạnh đó dung lượng pin sử dụng lên đến 1 tuần sử dụng.

Garmin Forerunner 35 : Giá 3.980.000đ

Là một mẫu đồng hồ chạy bộ Garmin Forerunner 35 được tạo ra với tất cả chức năng hầu như là để sử dụng cho việc vận động . Nó được tích hợp định vị GPS hỗ trợ tối đa cho những bài tập chạy bộ , chức năng và ứng dụng cũng được đồng bộ và tối ưu giúp người dùng trải nghiệm 1 cách tốt nhất.


Vì chỉ tập trung nhiều vào chức năng theo dõi và đo đạt cho nên Garmin Forerunner 35 không sở hữu 1 vẻ ngoài quá nổi bật. Những gì chiếc đồng hồ này mang lại chỉ là trải nghiệm và vô vàn chức năng được tích hợp sẵn cho những bài tập thể thao.

Garmin Vivosport : Giá 4.299.000đ

Garmin Vivosport phù hợp hơn với những ai thích những bài tập thể dục trong nhà, mà tổng quát hơn là gym – thể hình. Ngoài ra các bài tập thể thao ngoài trời cũng được chú trọng như đạp xe, leo núi...


Garmin Vivosport có các chỉ số theo dõi khá chi tiết. Nó có thể đo nhịp tim, HRV (nhịp tim nghỉ), ước tính Vo2 Max và đo điểm thể chất, đo stress,… Ngoài ra, nó cũng có thể hỗ trợ nhận tin nhắn, điều khiển nhạc, nhắc nhở vận động,…


 Với những chức năng và trải nghiệm đem lại thì việc sở hữu không phải là việc gì đó quá phải suy nghĩ nữa đúng không . Hy vọng qua bài viết các bạn có thể có được những mẫu đồng hô thông minh ưng ý nhé.Cảm ơn của hàng công nghệ Techwear đã cho mình mượn sản phẩm để phục vụ bài viết.

No comments:

Powered by Blogger.