Header Ads

Giới thiệu Fitbit Inspire: Bình cũ rượu mới

Fitbit Inspire được ra mắt khá lâu và đem lại tín hiệu tốt cho Fitbit. Trước đây, Fitbit Inspire là sản phẩm bị giới hạn với bộ phận người dùng, chỉ được sử dụng tại công ty quy mô lớn và các sự kiện được Fitbit tổ chức. Điều này gây sự khó chịu cho đại đa số người không thể sở hữu phiên bản này. Nhưng rất may khi hiện tại Inspire đã được tung ra thị trường và bán như những sản phẩm Fitbit khác. Vì thế mà mình mới có 1 chiếc Fitbit Inspire để làm 1 bài viết đánh giá nó.

Về phần thiết kế
Được chăm chút khá nhiều nên ngoại hình Fitbit Inspire cực kỳ thon gọn. Nó sở hữu màn hình 1.6 x 3.68 cm, rất nhỏ gọn. Bên cạnh đó, phần dưới thiết bị bo cong vào trong khiến Fitbit Inspire trông rất ôm tay à thẩm mỹ, hạn chế va đập khi sử dụng.

Nói là thiết kế nhỏ không đồng nghĩa là màn hình của Inspire cũng nhỏ. Khi mình thao tác vuốt và chạm trên màn hình thì cực kì thoải mái không có cảm giác khó chịu khi thao tác trên màn hình nhỏ. Màn hình chính vẫn hiển thị được các thông số cần thiết cho người dùng. Khi sử dụng nó sẽ hiển thị các chỉ số sức khỏe giúp các bạn biết, điều này giúp các bạn cải thiện được các chế độ luyện tập.

Tích hợp nhiều tính năng và ứng dụng ấn tượng
Được cho là hậu duệ của dòng Fitbit Alta cũ. Chức năng và thiết kế được cải tiến khá nhiều tăng trải nghiệm cho người dùng 1 cách đáng kể. Các tính năng nổi bật có thể kể đến.
·    Theo dõi hoạt động hằng ngày
·    Theo dõi lượng calo đã đốt cháy trong ngày
·    Theo dõi giấc ngủ của bạn
·    Tính năng SmartTrack (theo dõi và thông báo khi luyện tập ở các chế độ tập như đi bộ, bơi lội ,đạp xe ...)


·     Chống nước 50m ( trong điều kiện tĩnh không chịu lực)
·    Báo thức (mình khá thích tính năng này, nó báo thức khá nhẹ nhàng à dễ chịu. Mình không gặp khó chịu hay cấu gắt khi dây)
·     Nhắc nhở vận động: nhắc bạn vận động khi bạn không di chuyển quá lâu.
·     Theo dõi sức khỏe phụ nữ: theo dõi chu kỳ, ghi nhận các triệu chứng và ....

Tổng kết

Quan trọng là Fitbit Inspire tương thích tốt với các thiết bị Android và IOS. Ngoài ra nó còn hỗ trợ tiếng Việt trên Fitbit  Mình đánh giá con này khá cao bởi sự hoàn thiện lẫn chức năng mà nó đem lại chưa kể với mức giá cực tốt này. Quả thật Fitbit Inspire với mức giá dưới 2 triệu đồng rất xứng đáng để bạn nâng cấp chiếc vòng thông minh cũ của mình. Bài viết tham khảo từ trang : Techwear

No comments:

Powered by Blogger.