Header Ads

Đánh giá Garmin Fenix 5


Garmin Fenix 5 là dòng smartwatch “tuy cũ nhưng không cũ”. Ở thời điểm hiện giờ , Garmin Fenix 5 vẫn đang là cái đồng hồ thông minh thể thao đáng tìm. Có các tính năng cao cấp, chất lượng và vừa đủ. Kế bên đó, thiết kế đẹp cũng là điểm cộng lớn trên Garmin Fenix 5. Hãy cộng chúng tôi Phân tích đồng hồ thông minh Garmin Fenix 5 dưới đây.


Các tính năng căn bản


GarminFenix 5 có mọi những tính năng căn bản nhất của Garmin. Nó được tích hợp GPS, cảm biến đo độ cao và đo nhịp tim. Đương nhiên Garmin Fenix 5 cũng với khả năng kết nối sở hữu Garmin Connect để bạn theo dõi mọi dữ liệu đo được trên đồng hồ, đồng thời tham dự các cùng đồng thể thao và vận tải về hàng trăm bài tập có ích sở hữu sẵn.Garmin Fenix 5 hỗ trợ mọi hoạt động bạn với thể nghĩ đến: chạy bộ, leo núi, trượt tuyết, đua thuyền, đạp xe, bóng bàn, bóng chuyền, bóng đá,…. Thuộc mẫu cao cấp nên Garmin Fenix 5 cũng được vật dụng chuẩn chống nước lên đến 10ATM.

Tính năng nâng cao


Garmin Fenix 5 được mẫu mã dành riêng cho bạn chuyên đạp xe, bơi lội, trượt tuyết,… nên có từng tuyển lựa theo dõi riêng cho những bộ môn này. Mỗi bộ môn đều được theo dõi tương đối chi tiết và tận tường . Ví dụ:

Với môn bơi lội: đo quãng tuyến phố, tiết điệu, thời kì, số lần quạt tay
Trượt tuyết/trượt ván: đo quãng tuyến đường , cho biết trượt theo phương nào

Khả năng kết nối


Garmin Fenix 5 có khả năng kết nối liên tiếp tuyệt hảo , không phải bị đứt kết nối 1 giây nào mang điện thoại của mình dù sở hữu đang ở ngoài trời hay trong nhà. Dù thế , mình cũng nghe được một số phàn nàn là Fenix 5 nhiều khi đứt kết nối và kết nối lại ngay ngay tức khắc .Tuy vậy, Garmin Fenix 5 cũng có đồ vật icon hiển thị mức độ tín hiệu kết nối sở hữu điện thoại trên màn hình. Màu xanh là rẻ , cam là nhàng nhàng và đỏ là mất kết nối.

Đeo đồng hồ Garmin Fenix 5 thực tiễn như thế nào


Trải nghiệm thể nghiệm Garmin Fenix 5 của mình thực tiễn cũng khá thả phanh . Tuy nhưng , kích thước của Garmin Fenix 5 vẫn tương đối bự (47mm) nên nhiều khi tương đối cấn một chút ở các nút bấm.

Thiết kế của Garmin Fenix 5 thiên về cá tính hằng ngày hơn là chuyên về thể thao. Do được mẫu mã sở hữu đẳng cấp cổ điển sở hữu ý tưởng đồng hồ cơ nên màn hình ko được đồ vật cảm ứng và chúng ta sẽ điều khiển Fenix 5 phê chuẩn những nút bấm.
Ý tưởng mẫu mã này thực tế lại được lòng nhiều người dùng hơn bởi mình nhận thấy các mẫu mã bình thường của Garmin “không được lòng người” cho lắm. Tuy vậy , ngoại hình của Fenix 5 tương đối bự nên vẫn khá kén người sử dụng . Nhưng bạn có thể tham khảo cái Garmin Fenix 5S để thay thế.

Độ bền của Garmin Fenix 5


Garmin Fenix 5 được tạo ra mang độ bền lên tới 5 năm. Chất liệu thép ko gỉ ở phần sườn viền giúp giảm thiểu tối đa tình trạng bị ăn mòn và trầy xước. Trong khi đó, phần mặt kính được thiết bị kính Sapphire giúp nó không bị trầy dù bạn với va đập. Kèm theo , ví như bạn tiêu dùng phiên bản mặt kính thì vẫn cần tiêu dùng cẩn thận hơn.Thời lượng pin

Garmin Fenix 5 mang thời lượng pin rất cao. Nó với thể sống sót lên đến hai tuần ở chế độ smartwatch và kéo dài tới 24 giờ ở chế độ GPS. Kế bên ấy , chế độ Ultratrac cũng giúp bạn tiết kiệm được thêm 5 giờ sử dụng nữa. ĐIều này đồng nghĩa có việc bạn với thể dùng Garmin Fenix 5 để theo dõi giấc ngủ mà không lo đồng phần đông pin đột ngột, dù với đang bật full GPS.

Nhận xét chung


Garmin Fenix 5 là sự tuyển lựa lý tưởng khi nó mang các tính năng gần giống như cái Fenix 5 plus nhưng với giá cả tốt hơn phổ biến . Không chỉ vậy, những tính năng của nó đều nằm trong dạng buộc phải chăng nhất nên không ngại gì mà ko tìm ngay bây giờ cả.


Điểm cộng:

  • Kết nối mang đồng hồ nhanh
  • bề ngoài cổ điển đẹp và dễ sử dụng
  • Thời lượng pin dài
  • sở hữu thể kết nối sở hữu những trang bị theo dõi sức khỏe khác của Garmin

Điểm trừ:

  • Kích thước hơi bự
  • chi phí cao
Với một siêu phẩm như dòng Fenix 5 thì đây hoàn toàn là 1 chiếc đồng hồ thông minh hoàn hảo, mặc dù giá thành cao nhưng xứng đáng để bỏ ra để sở hữu nó.Xem tiếp các bài khác của mình tại đây nhé.No comments:

Powered by Blogger.