Header Ads

Samsung Galaxy Buds ra mắt: rẻ hơn AirPods, tích hợp sạc không dây

Trong sự kiện Samsung Unpacked 2019 diễn ra vào sáng nay, bên cạnh 5 nhân vật chính là những chiếc smartphone cao cấp và mẫu smartwatch Samsung Galaxy Watch Active mới thì một phụ kiện khác cũng được quan tâm không kém. Đó chính là mẫu tai nghe true wireless mới mang tên Galaxy Buds.Samsung Buds: AirPods Killer là đây


Galaxy Buds là mẫu tai nghe true-wireless kế nhiệm Gear IconX với một số thay đổi quan trọng để cạnh tranh mạnh mẽ trước đối thủ Apple AirPods.

Samsung Galaxy Buds vẫn được giữ nguyên thiết kế từ mẫu Gear IconX trước đó. Tuy vậy, xét về kích thước tổng thể thì bạn có thể thay mẫu tai nghe mới nhỏ gọn và trau chuốt hơn.Galaxy Buds chủ yếu khác biệt với Gear IconX về phần mềm. Mà dễ thấy nhất là khả năng kết nối bluetooth đã được nâng cấp lên 5.0 giúp tiết kiệm năng lượng hơn cũng như cải thiện độ trễ của thiết bị.

Chất âm của Samsung Galaxy Buds tiếp tục được bảo trợ bởi AKG, một cái tên quen thuộc trong giới Audiophile. Phiên bản tai nghe true wireless này được hứa hẹn có khả năng trình diễn âm thanh tốt hơn. Bộ nhớ trong của nó cũng được tăng từ 4GB lên 8GB, cho phép người dùng lưu trữ gấp đôi dung lượng hiện tại.Dung lượng pin trên Galaxy Buds bị giảm đi đáng kể ở mức 58mAh (so với 82mAh). Tuy nhiên, Samsung cho biết tai nghe Galaxy Buds vẫn có thời lượng sử dụng lên đến 6 giờ nhờ công nghệ đã được cải tiến để tiết kiệm năng lượng hơn. Trong khi đó, bên trong hộp đựng còn bổ sung thêm cỡ 7 giờ nữa.

Trên thực tế, Samsung Galaxy Buds vượt trội hơn nhiều đối thủ tai nghe true - wireless khác trên thị trường bởi tính năng sạc không dây. Nếu bạn sở hữu một chiếc Samsung Galaxy S10 thì hoàn toàn có thể sử dụng nó làm sạc không dây cho Galaxy Buds.

Samsung Galaxy Buds có 3 lựa chọn màu sắc cho bạn, bao gồm trắng, đen và vàng chanh. Mức giá của nó khá mềm, chỉ khoảng 3 - 3.5 triệu đồng.No comments:

Powered by Blogger.