Header Ads

So sánh Fitbit Charge 3 và Garmin Vivosmart 4

Fitbit và Garmin vốn là 2 ông lớn trong ngành Fitness tracker từ xưa đến nay. Do đó, việc Fitbti Charge 3 và Garmin Vivosmart 4 ra mắt trong cùng một thời điểm, cùng phân khúc và tính năng tương đương chắc chắn sẽ bị đem lên bàn cân so sánh.


Thiết kế của Fitbit Charge 3 và Garmin Vivosmart 4 

 • Fitbit Charge 3: Có chiều rộng khoảng 18,325 mm, với 2 size S và L.
 • Garmin Vivosmart 4: Size S và M: 15 x 10.5 x 197 mm, Size L: 15 x 10.5 x 223 mm
Fitbit Charge 3 sở hữu màn hình OLED cảm ứng lớn và sáng hơn cả người anh em trước đó của mình. Thiết kế vỏ nhôm nguyên khối đem lại cảm giác đeo vô cùng nhẹ nhàng và thoải mái. Bên cạnh đó, sản phẩm này cũng chống nước đến 50 mét giúp bạn thoải mái hoạt động dưới nước.

Không kém cạnh, đồng hồ Garmin Vivosmart 4 cũng được nâng cấp với viền kim loại ánh kim bao quanh màn hình. Thiết bị này cũng được làm từ nhôm với dây silicone nhẹ, sang trọng hơn.
Các tính năng cơ bản

Cả Vivosmart 4 và Fitbit Charge 3 đều có một số tính năng quen thuộc như: 
 • + Theo dõi và thống kế nhịp tim liên tục 24/7
 • + Đếm số bước chân
 • + Đo khoảng cách mà bạn đạt được trong quá trình tập luyện
 • + Theo dõi và đếm số lầu bạn đã chinh phục
 • + Thống kê lượng thời gian bạn hoạt động trong ngày
 • + Đo lượng calo đã bị đốt cháy
 • + Theo dõi giấc ngủ của bạn tốt nhất
 • + Tự động phát hiện hoạt động các loại hình luyện tập
 • + Nhắc nhở hoạt động khi cần thiết
 • + Đo nồng độ VO2 Max trong máu

Tính năng mới của Fitbit Charge 3


Sẽ rất bất ngờ khi bạn biết rằng Fitbit đang bổ sung một tính năng tuyệt vời mang tên "Run Detect" vào trong Fitbit Charge 3. Với tính năng khá ấn tượng này, "em ấy" có khả năng tạm dừng tự động và hỗ trợ tự động dừng cho những bạn không muốn tạm dừng bằng cách thủ công mỗi khi phải băng qua đường trong khi tập luyện. 


Fitbit cũng đang thêm một vài tính năng mới với hàng loạt giao diện mới để bạn tha hồ lựa chọn. Và một thông tin khá vui cho các chủ sở hữu điện thoại thông minh Windows rằng: Bạn sẽ có thể dễ dàng nhận được các thông báo hiện có ngay trên màn hình của Fitbit Charge 3. Không những vậy, Charge 3 là thiết bị theo dõi thể thao tích hợp nhiều tính năng nhất của hãng, có thêm tính năng chống nước và theo dõi khi bạn bơi lội. Và đặc biệt là khả năng thanh toán tự động thông qua Fitbit PayTính năng mới của Garmin Vivosmart 4

Một trong những tính năng hiện đại nhất được thêm vào vivosmart 4 là đo nồng độ oxy trong máu giúp chúng ta có thể đánh cơ thể của mình đang hấp thụ oxy như thế nào. Một tính năng quan trọng nữa là theo dõi giấc ngủ nâng cao của vívosmart 4 sẽ giúp chúng ta theo dõi các giai đoạn ngủ nông, ngủ sâu và REM (ngủ mơ) sau đó có thể xem lại và so sánh số liệu thống kê trong ứng dụng Garmin Connect™. Bạn có bao giờ nghe đến từ sạc pin cho cơ thể chưa? 

Với Body Battery của vívosmart 4 sử dụng tổ hợp dữ liệu về mức căng thẳng, thay đổi nhịp tim (HVR), giấc ngủ và tần suất hoạt động để đo nguồn dự trữ năng lượng của cơ thể chúng ta từ đó thông báo một thông số nhất định cho biết khi nào cơ thể chúng ta sẵn sàng hoạt động, khi nào cần phải nghỉ ngơi thư giãn


No comments:

Powered by Blogger.