Header Ads

Cùng mở hộp Fitbit Charge 3 - fitness tracker xuất sắc nhất hiện nay

Trước khi mở hộp đồng hồ sức khỏe Fitbit Charge 3, hãy cùng điểm lại một số điểm nổi bật trên chiếc vòng sức khỏe này:

"Với Fitbit Charge 3, đây là chiếc vòng theo dõi sức khỏe sáng tạo nhất, thiết kế cực mỏng, thoải mái và cao cấp. Cùng với đó là hàng tấn tính năng theo dõi sức khỏe và thể chất nâng cao mà mọi khách hàng khao khát" - James Park (CEO của Fitbit) phát biểu.

Khả năng CHỐNG NƯỚC
Bạn có thể thoải mái sử dụng Fitbit Charge 3 dưới vòi sen, dưới hồ bơi, dưới những cơn mưa và thậm chí ở dưới biển. Bởi vì nó có thể chống nước lên đến 50m.

Fitbit Charge 3

Thời lượng pin kéo dài 7 NGÀY

So với mẫu Fitbit Charge 2, chiếc đồng hồ Fitbit Charge 3 đã tăng cường thời lượng pin lên đến hơn 40%. Tức là bạn có thể sử dụng nó lên đến 1 tuần chỉ trong 1 lần sạc. Tất nhiên, đây là thời lượng ước tính vì nó còn phụ thuộc nhiều vào lượng sử dụng của bạn.

Màn hình CẢM ỨNG

Fitbit Charge 3 có màn hình cảm ứng OLED với độ phân giải cao. Màn hình này to hơn 40% so với Fitbit Charge 2 và sử dụng hệ màu Grayscale cho ra hình ảnh sáng hơn rất nhiều. 

NHẸ hơn, BỀN hơn và THOẢI MÁI hơn

Chiếc vòng theo dõi sức khỏe mới này có dáng hình mỏng, hiện đại và phù hợp với cả nam lẫn nữ. Charge 3 có lớp vỏ nhôm nhẹ với màn hình Corning Gorilla Glass 3 giúp nó bền hơn. Đồng thời, nút cảm ứng mới cũng được thiết kế lại thay thế cho nút vật lý bên hông của Charge 2. 

NHẬN tin nhắn và TRẢ LỜI nhanh trên Fitbit 

Với Fitbit Charge 3, bạn có thể dễ dàng xem và điều chỉnh thông báo từ các ứng dụng điện thoại như Facebook, Uber, lịch nhắc nhở, tin nhắn, nhận và từ chối cuộc gọi. Không chỉ vậy, bạn cũng có thể trả lời nhanh tin nhắn trên chính chiếc vòng theo dõi sức khỏe của mình. (Tính năng chỉ tương thích với Android)
vòng theo dõi sức khỏe Fitbit Charge 3

Tích hợp CẢM BIẾN SPO2

Được thừa hưởng từ 2 "người họ hàng" Fitbit Versa và Fitbit Ionic, Fitbit Charge 3 cũng được tích hợp cảm biến SpO2 có thể đo nồng độ oxy trong máu. Từ đó sớm phát hiện ra các bất thường trong sức khỏe người dùng, điển hình nhất là căn bệnh ngưng thở khi ngủ.

Ứng dụng theo dõi mục tiêu mới

Bạn có thể đặt mục tiêu cho hơn 15 bộ môn thể thao. Bao gồm lượng calo đã đốt chát, quãng đườg và thời gian, thời điểm bắt đầu, quá trình và "ăn mừng" cùng Fitbit khi đạt được mục tiêu đã đề ra.

Mở hộp Fitbit Charge 3No comments:

Powered by Blogger.