Header Ads

Giới thiệu Honor Watch Magic - tinh tế và thông minh

Thiết kế mỏng 9,8mm, một khung thép không gỉ, nhẹ và mỏng được thiết kế thủ công.Màu sắc của dây đeo là vật liệu là da bò và trông rất đẹp.Đồng hồ HONOR sử dụng màn hình cảm ứng AMOLED tròn 1,2 inch với độ phân giải 390 * 390 PPI 326 và trải nghiệm màn hình không tệ.
Không giống như chiếc đồng hồ Huawei, chiếc đồng hồ HONOR này thời trang hơn và làm nổi bật cá tính xu hướng.Cảm giác bắt đầu không tệ. So với các đồng hồ khác, đồng hồ HONOR nhỏ nhắn hơn, lợi thế nhỏ là thuận tiện hơn và giá trị cao hơn.
Thực sự mà nói, vẫn chưa có một đồng hồ thông mình nào sử dụng được trên ba ngày cả. Nhưng biết sao được nhể :))

Có 9 chế độ tập luyện bao gồm: leo núi, thiết bị đo đạc, sức khỏe, phiêu lưu, ngoài trời, nhịp tim, thời tiết và các phương tiện quay số khác. Người dùng có thể chọn các mặt đồng hồ khác nhau trong các cảnh khác nhau, thậm chí còn đẹp đẻ hơn.
Có hai nút ở phía bên phải của đồng hồ. Một nút vào chức năng đồng hồ. Có rất nhiều chức năng tốt trong đó. Điểm nổi bật là bạn có thể sử dụng Alipay, thẻ xe buýt và la bàn.

Một nút khác vào chế độ tập thể dục đang chạy, trong nhà và ngoài trời, bơi lội, đi xe đạp, đi xe đạp, leo núi và vân vân.

Yêu thích của tớ là theo dõi nhịp tim. Điều này thật thú vị. Nếu bạn không có gì để làm, hãy nhìn vào nhịp tim của bạn. Nó đặc biệt chính xác trong các cảnh khác nhau. Ví dụ, nếu bạn thấy một người bạn thích, nhịp tim sẽ tăng lên.
Một trong những tính năng khác là kiểm tra căng thẳng. Chức năng này thực sự hữu ích. Đối với những người làm thêm giờ hàng ngày, luôn làm việc trước máy tính, đối diện với mọi thứ, bạn không biết khi nào bạn sẽ nổ tung. Bạn có chiếc đồng hồ này để giúp bạn theo dõi và căng thẳng. Khi bạn có một giá trị cao, bạn cần phải nhắc nhở bản thân để thư giãn.
Hiện bạn có thể mua Honor Watch Magic tại Techwear.vn với giá khoảng 4 triệu đồng với bảo hành 12 tháng.

No comments:

Powered by Blogger.