Header Ads

Đánh giá đồng hồ Huawei Watch GT

Huawei have tung ra mẫu clock Huawei Watch GT with the pin cực trâu but lại own operating system LiteOS riêng biệt. Thay đổi trong đó có "làm như thế nào"? Đồng hồ đeo tay của Huawei xem

Thiết Thiết Thiết

Đồng hồ đeo tay, một chiếc đồng hồ đeo tay của Huawei. Tuyùi, tối thiểu 46mm là một trong hai tên của họ. Đồng hồ đeo tay có thể là Huawei của chúng tôi, đồng hồ đeo tay, đồng hồ đeo tay, đồng hồ đeo tay, đồng hồ đeo tay, đồng hồ đeo tay, đồng hồ đeo tayCũng như một vài phiên bản Huawei Watch 2 gần đây của Huawei thì Watch GT cũng được thiết kế khá chắc chắn và nhẹ, phù hợp để sử dụng mỗi ngày. Nút điều khiển ở bên hông vẫn làm tốt công việc của mình như mọi khi. Với kích thước lên đến tận 46mm mà trọng lượng chỉ 46g (không tính dây) thì quả thật Watch GT đã làm vô cùng tốt ở mảng này.

Màn hình hiển thị

Màn hình hiển thị của Huawei Watch GT có kích thước 1.39" với độ phân giải lên đến 454 x 454 pixel. Do đó, nó vô cùng rõ ràng, sắc nét và chi tiết. ĐỒng hồ có một tính năng gọi là "Show Time" cho phép màn hình luôn bật để theo dõi thời gian. Nếu bạn không bật tính năng này (bằng cách lật cổ tay hay bấm vào nút bên hông), màn hình chỉ hiển thị 5 phút rồi sẽ tự tắt để tiết kiệm pin.


Phần mềm

Có thể nói đây là một yếu tố không quá đáng khen của Huawei Watch GT. Bởi đi theo con đường "riêng một mình ta" mà Huawei Watch GT thiếu vắng khá nhiều ứng dụng hay ho từ bên thứ 3. Tất nhiên, là phiên bản đầu tiên sử dụng LiteOS nên Watch GT cũng không thể tránh khỏi một số vấn đề như giật, lag hay phản hồi chậm.

Nếu bạn mong muốn tìm một chiếc đồng hồ chuyên đo thể thao hay Fitness, Watch GT chắc chắn không dành cho bạn. Dù nó có nhiều tính năng đo thể thao khá tốt như: đếm bước chân, theo dõi chạy bộ (trong nhà và ngoài trời), bơi lội và leo núi. Tuy vậy, đó cũng là toàn bộ những bộ môn Huawei Watch GT có thể theo dõi. Ngoài ra nó cũng có một số tính năng khác như:

  • Theo dõi nhịp tim
  • Theo dõi độ cao, điều hướng
  • Theo dõi thời tiết
  • Làm đồng hồ bấm giờ (đếm ngược, đếm tiến)
  • Đồng hồ báo thức
  • Đèn pin
Những tính năng này dù khá "ngon ăn" ở mức giá khoảng 150% nhưng về cơ bản thì vẫn thiếu sót với một chiếc smartwatch thực thụ. Ngoài ra, cũng chỉ có khoảng 11 mặt đồng hồ bạn có thể thay đổi và không thể tải thêm mặt đồng hồ khác của ứng dụng thứ 3 do Huawei chưa cho phép.


Thời lượng pin

Giá trị lớn nhất của Huawei Watch GT chắc chắn nằm ở thời lượng pin của nó. Bạn có thể sử dụng Huawei Watch GT lên đến 2 tuần dù đã sử dụng tính năng đo nhịp tim liên tục và 2 giờ tập luyện mỗi tuần. Dù đồng hồ Ticwatch Pro có thời lượng pin xuất sắc nhưng vẫn khó qua được Huawei Watch GT ở mặt này.

Đánh giá chung Huawei Watch GT

Như chúng tôi đã đề cập, Huawei Watch GT không dành cho người chuộng thể thao. Nhưng nó là một tuyệt phẩm dành cho người dùng muốn sở hữu một chiếc đồng hồ vừa đẹp, vừa có tính năng thông minh vừa có thời lượng pin dài, không cần sạc mỗi ngày. 

No comments:

Powered by Blogger.