Header Ads

Đánh giá Garmin Vivomove HR: công nghệ ẩn mình trong thời trang

Nhân viên của Garmin Vivomove là một trong số các mẫu của họ. Phần còn lại của chúng tôi. Nó nhỏ và hoàn hảo, thương mại và sức mạnh của Việt Nam.

Thông tin của chúng tôi


  • Chất liệu:  Mặt kính cường lực, khung viền thép do not gỉ
  • Dây:  20mm, tài liệu silicon silicon da
  • Thành phố:  43mm
  • Nước ép: 5ATM
  • Tấm vải màn hình: OLED, cảm nhận, sự kiện 64 x 128 pixel
  • Pin pin của bạn:  5 ngày ở điện thoại thông minh
  • Features cơ bản: displays the ngày giờ, báo thức, hẹn giờ
  • Năng suất thông minh:  thông tin, thông tin, thời trang, trang sức
  • Theo  , phần cứng, phần thưởng, phần thưởng, phần thưởng, phần thưởng của bạn

Giá trị của chúng tôi Thiết bị cầm tay Garmin Vivomove


Hiện nay, thiết bị này có thể sử dụng được. HR Vivomove HR là một trong số đó

Nam Vivomove HR Sport có 43 giây bằng cách tập tài liệu và sức mạnh của họ. Đồng phục của chúng tôi, bạn có thể ăn được. Trọng lượng của đồng thì đẹp, văn bản thể thao có 40,8g
Khi giơ tay, văn hóa, văn hóa, văn hóa, văn hóa, văn hóa, văn hóa, văn hóa, văn hóa, văn hóa con tin

Khi chúng ta có thể sử dụng tính năng của bạn, 10 kim Mùi thiết bị, phần cứng, hình chữ và hình chữ Bạn có thể làm được điều đó là một phần của sự nghiệp.Các lượng 

Đồng hồ này không có nút chức năng nào cả, mọi tương tác thực hiện trên màn hình cảm ứng: quét trái hoặc phải để chuyển đổi giữa các chức năng, chạm vào để truy cập từng chức năng lấy thêm thông tin.

Bạn có thể đọc tất cả thông báo từ điện thoại trên màn hình của đồng hồ. Giống như các thiết bị Garmin khác, Vivomove HR hỗ trợ hiển thị thông báo đến từ tất cả ứng dụng trên điện thoại. Tất nhiên, bạn có thể chọn các ứng dụng muốn đọc thông báo trên điện thoại như tin nhắn SMS, email, Facebook Messenger hay các ứng dụng cần thông báo khác. Các thông báo trên mặt đồng hồ sẽ hiện tên của ứng dụng, sau đó bấm vào để mở nội dung thông báo lên.
Đọc thông báo trên Vivomove HR Sport cũng như trên các thiết bị lai đồng hồ và vòng đeo thể dục khác khá bất tiện do màn hình nhỏ, mỗi lần chỉ hiển thị được một ít thông tin. Nói chung, Vivomove HR Sport chỉ hữu ích với các thông báo và cuộc gọi khẩn cấp, chứ không tiện cho việc đọc nội dung.

Một số tính năng khác như điều khiển nhạc trên điện thoại có thể sẽ hữu dụng với những người thích nghe nhạc. Vivomove HR không chứa nhạc trên đồng hồ mà nó có thể điều khiển danh sách nhạc bạn đang nghe trên điện thoại kết nối.

Theo dõi thể dục, vận động và thời gian pin

Theo các thử nghiệm của các trang chuyên đánh giá thiết bị theo dõi thể dục thì công nghệ theo dõi nhịp của Garmin đã cải thiện trên các sản phẩm gần đây. Cụ thể, thử nghiệm của trang Wareable cho thấy kết quả đo nhịp của Vivomove HR tương đồng với thiết bị đo nhịp tim chuyên dụng đeo trên ngực Polar H7.


Đồng hồ này có thể theo dõi được tốc độ chạy trong ứng dụng Garmin Connect nhưng lưu ý là Vivomove HR không tích hợp GPS. Thiếu vắng này là một điểm trừ nếu bạn muốn dùng sản phẩm như một đồng hồ theo dõi hoạt động chạy bộ. Vivomove HR theo dõi quãng đường bằng dữ liệu từ cảm biến gia tốc và các thuật toán riêng nhưng sẽ khó chính xác được như khi có GPS. Vì vậy, nếu bạn muốn theo dõi quãng đường chạy chính xác và chi tiết hơn thì nên chọn sản phẩm khác của Garmin là Vivosport có GPS thay vì Vivomove HR.Vivomove HR cũng có chức năng theo dõi giấc ngủ dựa trên phân tích nhịp tim từ cảm biến đo nhịp tim. Trong thời gian sử dụng viết bài đánh giá, người viết nhận thấy công nghệ theo dõi giấc ngủ của Garmin chưa thật chuẩn. Chẳng hạn khi đã dậy rồi nhưng vẫn nằm trên giường để lướt web trên điện thoại thì thiết bị vẫn nhận diện là đang ngủ. Thậm chí, cả khi không đeo đồng hồ khi ngủ thì Vivomove HR vẫn ghi nhận là đang ngủ sâu. Nhìn chung ở chức năng theo dõi giấc ngủ, bạn không nên kỳ vọng nhiều vào các thông số ngủ sâu hay ngủ nông của thiết bị.

Về thời lượng pin, theo thông số của nhà sản xuất, Vivomove HR có thể dùng được tới 5 ngày ở chế độ smartwatch và 2 tuần ở chế độ chỉ dùng làm đồng hồ thông thường. Trong sử dụng thực tế, đồng hồ sử dụng được trong khoảng 4-4,5 ngày ở chế độ smartwatch với cường độ nhận khá nhiều thông báo từ điện thoại.


Tổng kết

Garmin Vivomove HR là chiếc smartwatch kiêm đồng hồ thời trang có thiết kế đẹp. Màn hình ẩn là chi tiết rất thú vị, khiến cho sản phẩm thực sự là một chiếc đồng hồ thời trang cho đến khi bạn muốn xem các tính năng smartwatch ẩn dưới mặt đồng hồ. Màn hình của đồng hồ tương đối dễ nhìn, cả khi xem ngoài trời dưới ánh nắng không quá gắt. Các chức năng theo dõi nhịp tim, bước chân, khoảng cách và mức độ căng thẳng trong ngày cũng khá hữu ích.

Tuy nhiên, thiếu vắng GPS khiến Vivomove HR không phải là lựa chọn cho những người muốn theo dõi các hoạt động vận động thực sự. Nó phù hợp với những người tập thể thao ở mức vừa phải, muốn có một chiếc đồng hồ thời trang nhưng vẫn có các chức năng cơ bản của smartwatch hiện đại.


Nguồn: vnreview

No comments:

Powered by Blogger.