Header Ads

Cận cảnh tai nghe chống ồn Sony WH-1000XM3

bài viết trước, tainghenews đã cho các bạn thấy được những tính năng thông minh mà Sony WH-1000XM3 có thể làm được. Bài viết này sẽ tổng hợp một số hình ảnh cận cảnh hơn về mẫu tai nghe chống ồn tốt nhất mà Bose cũng phải chào thua này.

Hình ảnh cận cảnh của tai nghe Sony WH-1000XM3


Dòng tai nghe chống ồn WH-1000X của Sony chính thức giới thiệu tại thị trường Việt Nam với giá 8.490.000 đồng.
Được biết, Sony WH-1000XM3 được tích hợp vi xử lý mới dành riêng cho mục đích chống ồn mang tên QN1. Nhà sản xuất này cho biết hiệu quả lọc ồn của nó đã tăng gấp 4 lần so với phiên bản cũ. Giờ đây, khả năng loại bỏ tạp tâm, ví dụ như tiếng người hay xe cộ ngoài phố, tốt hơn rất nhiều mà không ảnh hưởng đến trải nghiệm nghe nhạc.

QN1 cũng sẽ chịu trách nhiệm xử lý tín hiệu âm thanh số. Nó có thể xử lý âm thanh 320bit nhờ một con chip DAC cao cấp. Chức năng Smart Listening by Adaptive Sound Control có 3 chế độ giúp tự động điều chỉnh âm thanh môi trường phù hợp với mỗi hoạt động của người dùng.


Cũng giống phiên bản trước, người dùng sẽ điều khiển thông qua phần cảm ứng ở earcup bên phải với các thao tác như Next/Previous, Vol Up/Down. Riêng về phần nút Ambient/NC và nút nguồn thì được đặt ngoài.
Sony cho biết, họ đã tích hợp tính năng Quick Attention vào chiếc tai nghe này, theo đó chỉ cần đặt tay lên housing bên phải là nhạc sẽ tự động giảm âm lượng để người dùng có thể đối thoại dễ dàng với đối tượng xung quanh.
No comments:

Powered by Blogger.