Header Ads

So sánh Withings Steel HR và Withings Steel HR Sport

Sự khác nhau về thiết kế Withings Steel HR và Withings Steel HR Sport

Về cơ bản, hai mẫu đồng hồ này vẫn giữ nguyên thiết kế truyền thống của Withings, với khuôn tròn và viền thép không gỉ. Trên mặt đồng hồ, vẫn là một màn hình OLED đơn sắc nhỏ ở trên và một sub-dial ở dưới hiển thị phần trăm hoàn thành mục tiêu đi bộ mỗi ngày của người dùng. Nếu nói về điểm khác biệt, bạn có thể để ý một tí ở đây. Viền của Withings Steel HR (hay Nokia Steel HR) được làm từ thép không gỉ được đánh bóng. Ở cả viền trước lẫn mặt sau đồng hồ. Ngược lại, viền của Withings Steel HR Sport cũng tạo nên từ thép không gỉ nhưng nó được đánh mờ (lớp matte finish).

Một điểm khác biệt nữa, không hoàn toàn về phần thiết kế, mà về kích cỡ của hai mẫu smartwatch này. Bản Nokia Steel HR có hai sự lựa chọn cho người dùng, một lựa chọn 36mm và còn lại là 40mm. Đối với mẫu Withings Steel HR Sport, chỉ có duy nhất 1 phiên bản 40mm. 

Tính năng của Nokia Steel HR và Withings Steel HR Sport có gì khác?

Những tính năng độc quyền của Withings Steel HR Sport

Withings đã bổ sung thêm 2 tính năng quan trọng vào phiên bản mới này. Đó là khả năng kết nối GPS (thông qua điện thoại) và đo chỉ số VO2 max. Nhờ sự nâng cấp này mà bạn có thể thấy được Withings Steel HR Sport hỗ trợ nhiều tính năng hơn Nokia Steel HR. Nếu bạn đang sở hữu Nokia Steel HR, đừng quá lo lắng vì Withings sẽ cập nhật thêm nhiều tính năng mới sớm thôi. Tuy nhiên, hiện tại thì tất nhiên Nokia Steel HR vẫn có một số điểm không bằng Withings Steel HR Sport. Ngoài ra thì tính năng đo VO2 max cũng dẫn đến một tính năng khác – Fitness Level. Đây là tính năng độc quyền của Withings Steel HR Sport. Tính năng này sẽ cho thấy bao nhiêu oxy đã vận chuyển trong máu và bao nhiêu sẵn sàng chuyển hóa thành năng lượng cho cơ thể. Từ đó tính ra điểm số “năng lượng cơ thể” dao động từ 17 – 60 điểm. Điểm số này càng cao thì càng có lợi.

Sự khác nhau của Nokia Steel HR và Withings Steel HR Sport


Điểm khác biệt giữa 2 mẫu smartwatch này là trong khi Withings Steel HR Sport hỗ trợ đến 30 bộ môn thể thao thì Nokia Steel HR chỉ hỗ trợ khoảng trên dưới 10 bộ môn cơ bản. Một số bộ môn Withings Steel HR Sport có thể hỗ trợ bạn bao gồm: trượt tuyết, lặn, zumba, pingpong, boxing, hockey,…

Nhìn chung, ứng dụng Health Mate ở cả hai mẫu đồng hồ này vẫn hỗ trợ khá giống nhau. Chẳng hạn như lịch trình hoạt động, các chỉ số đi bộ, nhịp tim, luyện tập hằng ngày, hằng tuần của người dùng. Ngoài ra thì ứng dụng cũng sẽ hướng dẫn một số bài tập cũng như kiến thức về Fitness giúp bạn có cơ thể khỏe mạnh và chuẩn dáng hơn. Đánh giá chung Nokia Steel HR và Withings Steel HR Sport

Tóm lại, cả hai mẫu đồng hồ thông minh này vẫn là hai chiếc smartwatch đáng mua nhất ở thời điểm hiện tại. Đặc biệt là khi bạn yêu thích smartwatch nhưng không muốn đeo trên tay những chiếc đồng hồ quá to và dày. Thứ 2, nếu bạn có nhu cầu tập thể thao cơ bản, đồng hồ Withings Steel HR Sport cũng đáp ứng được rất nhiều bộ môn thể thao thông qua kết nối GPS. Và điểm yêu thích nhất của chúng tôi về hai chiếc smartwatch này là gì? Đó chính là thời lượng pin được tối ưu lên đến 25 ngày sử dụng. Hơn nữa, khi bạn đặt nó ở chế độ tiết kiệm pin, thời lượng pin có thể tăng thêm 20 ngày nữa. Quá tiện dụng đúng không nào.

Hiện cả hai mẫu Nokia Steel HR và Withings Steel HR Sport đều đã có mặt tại Techwear.vn với mức giá bán chỉ từ 4.990.000đ. No comments:

Powered by Blogger.