Header Ads

Giới thiệu Garmin Vivofit 4 - phân khúc rẻ nhất của Garmin

Garmin đã ra mắt thiết bị theo dõi tập luyện Vivofit 4 - đây là thiết bị theo dõi sức khỏe thuộc phân khúc bình dân nhất của Garmin, với thời lượng pin sử dụng 1 năm mà không cần sạc - kể cả khi màn hình luôn bật.

Giới thiệu Garmin Vivofit 4


Garmin Vivofit 4 là một chiếc vòng theo dõi sức khỏe có thể cung cấp thời lượng pin tốt hơn nhưng lại cung cấp ít chức năng hơn hầu hết các thiết bị Android Wear và Apple Watch. Tuy vậy, sự xuất hiện của Garmin Vivofit 4 cũng rất đáng chú ý. Đây là "một thiết bị lý tưởng cho khách hàng muốn một Fitness tracker đáng tin cậy và không gặp rắc rối khi sạc".

Garmin Vivofit 4 làm được gì? Nó có thể cung cấp tất cả dữ liệu theo dõi cơ bản như lượng calo, bước đi, khoảng cách di chuyển,... Ngoài ra, nó cũng có thể kết nối với smartphone để nhận thông tin về theo dõi giấc ngủ, chất lượng giấc ngủ,... Tất nhiên, sản phẩm này cũng có Move IQ để theo dõi chuyển động của người dùng và thu nhập các hoạt động khác như đi bộ, chạy bộ, đi xe đạp và thậm chí là bơi.Garmin Vivofit 4 có gì khác với Vivofit 3


Đây là bản nâng cấp của Vivofit 4, với thiết kế có chút thay đổi, đẹp hơn so với đời trước. Đặc biệt, Farrmin Vivofit 4 có kích thước tương đương với Vivofit 3 nên bạn không cần mua thêm dây mới để thay thế.

Nó cũng có khả năng thiết lập báo động và có thể được sử dụng như một đồng hồ bấm giờ, Find My Phone và một công cụ thời tiết cung cấp cái nhìn nhanh về điều kiện thời tiết. Ứng dụng Garmin Connect cho phép bạn tùy chỉnh thiết bị với giao diện riêng, chủ đề và cá nhân hóa văn bản trên màn hình.

Ngoài ra, khi bạn ngồi một chỗ liên tục hơn một giờ, Garmin Vivofit 3 sẽ đưa ra cảnh báo vận động bằng thanh đỏ trên màn hình. Thanh vận động sẽ dịch chuyển cứ 15 phút một lần cho đến khi bạn đứng lên thực hiện các hoạt động tay chân trong vài phút.

Hiện bạn có thể đặt Garmin Vivofit 4 với mức giá khoảng 1.990.000₫. Nó có một vài lựa chọn màu sắc khác nhau như trắng, xanh vỏ chanh và đen. Ngoài ra, cũng có 3 kích thước vừa, nhỏ và lớn giúp bạn dễ dàng lựa chọn hơn.No comments:

Powered by Blogger.