Header Ads

Fitbit Charge 3 - đồng hồ theo dõi luyện tập thể thao đã trở lại

Fitbit Charge 3 là sự trở lại của dòng Fitbit Charge sau 2 năm vắng bóng trên thị trường. Mẫu đồng hồ thông minh này được giới thiệu lần đầu tiên tại IFA 2018 hồi tháng 9 vừa qua và đã chính thức về thị trường Việt Nam.

Fitbit Charge 3 - trở lại và lợi hại hơn xưa

Trên khắp thế giới, nhu cầu về theo dõi luyện tập thể thao vẫn nóng và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Đồng thời, sự cạnh tranh ngày càng khốc liệt trên thị trường Fitness Tracker đã khiến Fitbit quyết định tạo ra mẫu "Fitness Tracker tiên tiến nhất hiện nay của hãng". Đó là lý do Fitbit Charge 3 ra đời - một chiếc Fitness Tracker hàng đầu với những tính năng hấp dẫn như đồng hồ thông minh.
Dựa trên những hình ảnh mới nhất, có thể thấy Fitbit Charge 3 đã được thay đổi chút đỉnh về thiết kế. Cụ thể, mặt đồng hồ cũng được thiết kế ra dáng hình chữ nhật hơn. Fitbit Charge 3 mỏng hơn, và sáng hơn (do sử dụng hệ màu GrayScale). Vỏ bọc được cấu tạo từ thép không gỉ bọc nhôm. Charge 3 có thiết kế sau màn hình mỏng hơn, tạo cảm giác thoải mái và tự nhiên hơn khi đeo.

Phím chức năng bên cạnh của Fitbit Charge 2 cũng biến mất hoàn toàn. Nhờ loại bỏ hoàn toàn nút vật lý bên cạnh màn hình, Charge 3 trở thành một khối chống nước với chuẩn 5ATM - đây là điều mà Fitbit Charge 2 không làm được. Nó cũng mang lại trải nghiệm mới hơn cho người dùng với nút cảm ứng chìm trên màn hình.


Là Fitness Tracker nhưng cũng là Smartwatch

Fitbit Charge 3 được thiết kế như một mẫu smartwatch, nhưng vẫn ưu tiên các tính năng theo dõi sức khỏe. Người dùng còn được cung cấp thêm 1 chế độ tập luyện mới với các mục tiêu có thể thiết lập theo ý muốn gồm lượng calorie, thời gian tập hay khoảng cách di chuyển cho bài tập của mình. Sau khi kích hoạt, chế độ này sẽ theo dõi những thông số nói trên trong bài tập của bạn, từ đó giúp tập luyện có hiệu quả cao và chính xác hơn. Cảm biến nhịp tim của Charge 3 cũng có những nâng cấp mới để cải thiện độ chính xác và cũng được trang bị thêm cảm biến SpO2 như trên những dòng smartwatch cùng hãng. Đáng chú ý hơn nữa là thời lượng pin của Charge 3 sẽ lên đến 7 ngày sử dụng liên tục, hơn khá nhiều so với Charge 2 chỉ khoảng 4 - 5 ngày mà thôi.

Fitbit Charge 3 có mức giá khoảng 4.500.000đ khi về Việt Nam. Thời gian chính thức lên kệ của sản phẩm vào khoảng 2 tuần nữa, tức giữa tháng 11. Về nơi bán Fitbit Charge 3 bạn có thể tham khảo Techwear.vn, địa chỉ phân phối Fitness Tracker Fitbit Chính hãng 100% từ FPT.

No comments:

Powered by Blogger.