Header Ads

Tai nghe Sony WH-1000XM3 - Đẳng cấp tai nghe chống ồn Sony

Sony WH-1000XM3 là một mẫu tai nghe không dây khử ồn với những tính năng vượt trội và tập trung tối đa vào trải nghiệm người dùng. Đây chính là một sản phẩm vô cùng thích hợp với những người dùng thường đi làm xa, công tác, du lịch hoặc thường xuyên di chuyển bằng máy bay. Với cảm biến khí áp kế đo áp suất chênh lệch khí quyển dựa theo độ cao, Sony WH-1000XM3 sẽ là "tấm khiên" lợi hại giúp bạn không bị nhức tai khi thay đổi độ cao bất chợt.WH-1000XM3: Nâng cấp trải nghiệm với thiết kế sang trọng hơn

Thiết kế mới của Sony WH-1000XM3 có phần thoải mái hơn do phần headband và pads được trang bị miếng đệm dày và sang trọng. Phần housing cũng lớn hơn ôm trọn tai. Phần đệm tai mềm làm bằng uretan dạng bọt với thiết kế giảm áp lực lên tai sẽ phân phối áp lực đồng đều và tăng khả năng bám của miếng đệm tai, cho cảm giác vừa khít chắc chắn.

Toàn bộ phần thân tai nghe đều được làm bằng nhựa để có trọng lượng nhẹ hơn. Dù WH-1000XM3 có chất liệu nhựa nhưng về tổng thể tai nghe rất chắc chắn, dày và ôm sát vành tai.

Chỉ bạn và âm nhạc - nhờ vào WH-1000XM3

Tai nghe bluetooth WH-1000XM3 cho phép bạn thả mình trong không gian tĩnh lặng với những cải tiến tinh vi hơn cho công nghệ chống ồn dẫn đầu ngành của Sony cùng chức năng nghe thông minh có khả năng điều chỉnh theo tình huống nghe.

>> Xem thêm: đánh giá tai nghe Sony WH-1000XM3 (clip từ tinhte)

Khả năng chống ồn (gần như) tuyệt đối này được tạo ra bởi mẫu chip chuyên dụng mang tên HD Noise Cancelling Processor QN1 sẽ loại bỏ các âm thanh tạo ra bởi chuyển động và cả các âm thanh nền như môi trường (như giọng nói người) để mang lại hiệu quả chống ồn tốt gấp 4 lần so với mẫu tai nghe tiền nhiệm. Tính năng này sẽ hoạt động vô cùng hiệu quả dù bạn đang ở bất cứ môi trường nào.


Tự động điều chỉnh âm nhạc theo từng tình huống

Tùy vào môi trường bạn đã ở, tính năng "Chỉnh âm thích ứng" sẽ tựu động phát hiện hoạt động của bạn như đang di chuyển, đi bộ, chờ đợi,... và điều chỉnh âm thanh xung quanh cho phù hợp. Đây là tính năng cực kỳ TIỆN LỢI bởi bạn vẫn có thể trải nghiệm âm thanh trọn vẹn, chống ồn hiệu quả mà vẫn nhận thức và giao tiếp được môi trường xung quanh.


Một số ứng dụng vô cùng thú vị của Sony WH-1000XM3 như:

  • SENSE ENGINE™ cho phép bạn bật và tắt nhạc chỉ bằng một cú chạm đồng thời tự động điều chỉnh âm thanh môi trường xung quanh phù hợp.
  • Quick Attention Mode: cho phép nghe nhanh âm thanh môi trường bên ngoài bằng cách lấy tay chạm lên earcup bên phải - tính năng này sẽ giúp bạn thoải mái tương tác với người khác mà không bị cản trở âm thanh hay trễ tiếng.
  • Automatic Power Off: giúp tiết kiệm pin tối đa
  • Bộ chỉnh âm: cài đặt sẵn chế độ âm thanh cho bài hát yêu thích 
  • Điều chỉnh vị trí âm thanh: chọn hướng âm thanh mà bạn muốn

No comments:

Powered by Blogger.