Header Ads

Tai nghe không dây Flex Sport – tai nghe thể thao trùm đầu lạ mắt của Jlab

Cặp tai nghe bluetooh thể thao mới nhất của Jlab mang đến thị trường một cú twist rất mới lạ. Không còn là dạng tai nghe bluetooth nhét tai truyền thống nữa. Flex Sport bây giờ mang dáng dấp của mẫu tai nghe over-ear với thiết kế thân thiện với mọi loại hình luyện tập. 


Một số điểm nổi bật của Flex Sport

  • · Sử dụng được 20 giờ liên tục 
  • · Earpads có thể tháo ra và tẩy rửa được 
  • · Chống mồ hôi 
  • · Dễ dàng điều chỉnh kích cỡ phần headbands 
  • · Công nghệ âm thanh Be Aware Audio chống ồn 
  • · 3 chế độ âm thanh: Jlab Signature, Balanced và Bass Boost 


Flex Sport được cho biết có thể sử dụng liên tục trong 20 giờ nghe nhạc và bạn có thể tháo phần earpads ra để tẩy rửa. Thiết kế của Flex Sport là một bước tiến mới mẻ của Jlab để bước chân vào thị trường tai nghe bluetooth thể thao over-ear như JBL/Under Armour và Jabra đã làm.

Dù sự thay đổi cái nhìn trong thiết kế tai nghe thể thao của Jlab khá đơn giản nhưng là một bước chuyển lớn cho công ty âm thanh này. Bởi đây là một thị trường quá béo bở, một xu hướng mới mẻ đã được những ông lớn “lăng – xê” tích cực. Jlab chỉ cần tập trung vào các công nghệ âm thanh của mình là đủ. Flex Sport được tích hợp một công nghệ gọi là Be Aware cho phép chặn tiếng ồn đến từ môi trường xung quanh trong phòng tập. Ngoài ra, bản thân của Flex Sport cũng được thiết kế một công nghệ âm thanh gọi là 3Q để người dùng có thể chọn chế độ âm nhạc tùy theo ý thích của mình

Flex Sport có chất liệu chống mồ hôi, thoáng khí. Do đó, bạn có thể thoải mái luyện tập mà không lo quá bí bách hoặc lo tai nghe bị chập điện.

Hiên Flex Sport đang được bán chính thức trên website của hãng với mức giá 99$.


No comments:

Powered by Blogger.