Header Ads

Plantronic Voyager 3200 - dấu ấn riêng biệt của dòng tai nghe đàm thoại

Plantronics luôn là hãng âm thanh đi đầu trong lĩnh vực tai nghe đàm thoại. Sau những thành công của một số mẫu tai nghe đàm thoại như Plantronics Voyager 5200Plantronics Voyager Edge hay Voyager Legend thì nay hãng tiếp tục ra mắt Plantronics Voyager 3200 series với thiết kế sang trọng, mạnh mẽ với ấn tượng rất riêng biệt.

Thiết kế

Thay vì có thiết kế chữ nhật dài có quai móc như một số chiếc đồng hồ trước thì Voyager 3200 có thiết kế nhét ai, thanh mảnh, gọn, nhẹ với hoa văn nhẹ nhất nhá trên mặt tai nghe. Ngoài ra, thiết kế của vỏ hộp sạc đi kèm của phiên bản Voyager 3240 cũng khá lạ mắt nhưng cũng rất gọn, dễ bảo quản.


Tính năng

Plantronics Voyager 3200 được trang bị công nghệ 3 micro giúp tăng khả năng lọc âm để cho ra chất lượng đàm thoại trong trẻo hơn. ĐIều này giúp các cuộc gọi không bị gián đoạn hay khó trò chuyện vì tiếng ồn của môi trường xung quanh.

Ngoài ra, Plantronics Voyager 3200 vẫn giữ nguyên các công nghệ thông minh như cũ. Chẳng hạn như điều khiển cuộc gọi bằng khẩu lệnh, thông báo tên người gọi, thông báo tình trạng kết nối của tai nghe, thông báo thời gian trò chuyện, cảnh báo mức pin,...

ĐỐi với iPhone, tai nghe đàm thoại Plantronics Voyager 3200 series cho phép người dùng đọc được những thông số về pin trên điện thoại giúp kiểm soát thời lượng sử dụng tốt hơn. CÒn với Android, ứng dụng Plantronics Find MyHeadset được cung cấp để bạn có thể tìm lại tai nghe nếu lỡ thất lạc.


Một số điểm nổi bật

  • Thời lượng pin 6 giờ. Thêm 10 giờ trong hộp sạc riêng.
  • Công nghệ noise-cancelling giúp xử lý tạp âm
  • Tự động nhận cuộc gọi khi đeo tai nghe vào tai
  • Công nghệ NFC giúp kết nối nhanh chóng với điện thoại
  • Kết nối hai điện thoại cùng lúc


Bạn có thể tìm mua tai nghe đàm thoại Plantronics Voyager 3200 tại cửa hàng công nghệ Techwear: số 245/4 Âu Cơ, phường 5 quận 11

No comments:

Powered by Blogger.