Header Ads

Muộn còn hơn không: Earin chính thức bán tai nghe không dây thế hệ thứ 2

Ơn giời, tai nghe Earin M2 đây rồi!

Cuối cùng Erin cũng chịu tung ra thị trường phiên bản tai nghe không dây thế hệ thứ 2 của mình. Tuy được giới thiệu tới người dùng vào cuối 2017, nhưng tới tận bây giờ cặp tai nghe M2 của Earin mới được bán ra chính thức.


Earin được biết đến là một start-up về tai nghe không dây. Họ bán ra sản phẩm đầu tiên của mình vào 2015 dưới dạng gọi vốn. Tuy vậy, "điều xui xẻo" là cặp tai nghe này liên tục gặp lỗi nên cuối năm 2017, hãng đã công bố rằng sẽ ra mắt phiên bản thứ 2, dưới tên M2. Nhưng mãi đến tận gần đây, hãng mới chính thức bán ra cặp tai nghe này.


M2 vẫn giữ nguyên thiết kế true-wireless (không dây hoàn toàn). Tuy nhiên, hãng hứa hẹn Earin M2 sẽ vẫn giữ được kết nối ổn định hơn so với phiên bản đầu tiên nhờ hệ thống ăn-ten NFMI. Hơn nữa, cũng như các cặp tai nghe không dây hiện đại gần đây thì Earin M2 cũng được tích hợp Google Assistant để hỗ trợ người dùng sử dụng smartphone mà không cần lấy ra khỏi túi.


Một điểm khá hay ho của tai nghe Earin M2 đó là thiết kế cân xứng. Thiết kế này giúp người dùng chỉ cần đeo lên tai và không cần lo tới việc bên nào là bên trái, bên nào là bên phải. Nhờ có cảm biến xoay chiều, M2 sẽ tự nhận diện được trái phải, sau đó truyền âm thanh theo đúng hướng. Đây chắc chắn là điểm rất tiện lợi cho những người dùng vội vã.

Cũng như những loại tai nghe true-wireless khác, tai nghe Earin M2 cũng có hộp sạc riêng biệt. Thiết kế hộp sạc khá nhỏ gọn, có vẻ khá dễ kéo ra vào và có thiết kế đơn sắc khá hiện đại. Earin có thể sử dụng liên tục trong 3 tiếng. Khá thấp so với các loại tai nghe true-wireless hiện nay. Nhưng vỏ hộp sạc với thời lượng 17 tiếng có vẻ sẽ bù lại khuyết điểm này.

Earin M2 hiện đang được bán với mức giá là $249 (5,8 triệu đồng).

>> Trào lưu tai nghe true-wireless từ những thương hiệu smartwatch nổi tiếng

No comments:

Powered by Blogger.