Header Ads

RHA ra mắt CL2 - tai nghe in-ear true-wireless màng từ phẳng đầu tiên trên thế giới

RHA vừa ra mắt một cặp tai nghe mới mang tên CL2. Đây được xem là mẫu tai nghe độc đáo nhất trên thế giới. Với sự kết hợp giữa công nghệ màng loa từ phẳng cao cấp với thiết kế không dây tiện lợi.
RHA ra mắt CL2 - Tai nghe In-ear không dây màng từ phẳng đầu tiên trên Thế giới ảnh 1

Tai nghe true-wireless màng từ phẳng CL2

Màng từ phẳng (planar) không phải là công nghệ mới. Nhưng mãi đến gần đây nó mới được áp dụng vào những cặp tai nghe nhỏ gọn, dạng In-ear, true-wireless. Mới đây, RHA đã tiến thêm một bước nữa khi kết hợp được công nghệ này với thiết kế tai nghe không dây.Cho ra đời sản phẩm tai nghe CL2.
RHA ra mắt CL2 - Tai nghe In-ear không dây màng từ phẳng đầu tiên trên Thế giới ảnh 2
Màng planar của CL2 được làm cực mỏng, chỉ 16 micromet. Đây là một trong những màng loa mỏng và nhỏ nhất thế giới. Thiết bị này đã được RHA phát triển trong vòng 4 năm qua. Vỏ ngoài của tai được làm bằng zirconium dioxide chống xước, một loại gốm sứ cao cấp đã được áp dụng vào cặp tai CL1 Ceramic của hãng.
RHA ra mắt CL2 - Tai nghe In-ear không dây màng từ phẳng đầu tiên trên Thế giới ảnh 3
Tai nghe được tặng kèm tới 3 sợi dây sử dụng qua cổng MMCX. 2 sợi dây được làm bằng bạc bện, 1 có cổng cắm 3,5mm thông thường và 1 có cổng 2,5mm. Sợi dây thứ 3 giúp tai nghe có thể nghe nhạc không dây, được tích hợp pin 12 tiếng và sạc trong 1,5 tiếng qua cổng USB Type C. Tai nghe hỗ trợ chuẩn apt-X, nhưng đáng tiếc lại không có chuẩn LDAC cao cấp.
RHA ra mắt CL2 - Tai nghe In-ear không dây màng từ phẳng đầu tiên trên Thế giới ảnh 4
RHA CL2 có giá bán $899.99 (21 triệu đồng), không quá cao khi ta tính đến những công nghệ mà hãng đã tích hợp vào sản phẩm này.

No comments:

Powered by Blogger.