Header Ads

Cặp tai nghe nhạc này đã giải quyết vấn đề lớn nhất từ trước đến nay của tôi


Tạo ra một cặp tai nghe nhạc đã khó. Tạo ra một cặp tai nghe vừa kích cỡ tai mọi người còn khó hơn. Và còn chông gai hơn khi phải thỏa mãn gu âm nhạc của tất cả người dùng. Đạt được tất cả những yếu tố đó, gần như là điều bất khả thi.

Do có kích cỡ rất nhỏ. Nên việc đặt những driver âm thanh to vào để nâng cao chất âm tai nghe nhạc nhỏ gọn là điều khó có thể thực hiện. Tuy nhiên, có một cặp tai nghe đã làm được điều đó.

Đó chính là tai nghe ER4SR (Etymotic Research Studio Reference). Đây chính là chiếc tai nghe có âm thanh chuẩn Studio và giải quyết được vấn đề lớn nhất mà tôi mắc phải. Đó chính là sở hữu những chiếc eartips phù hợp với vành tai khó chiều của tôi.


Tai nghe nhạc ER4SR có gì?

Tôi có ống tai khá lớn. Do đó, lần nào tôi cũng phải tìm những chiếc eartip có size to nhất để phù hợp với vành tai của mình. Thông thường, những chiếc tai nghe nhạc được thiết kế nhỏ gọn chẳng bao giờ vừa với tai tôi. Mẫu lớn hơn với cùng size eartip cũng chẳng đi đến đâu.

May thay, tai nghe ER4SR có một thiết kế riêng giúp nó phù hợp với mọi kích cỡ tai. Chưa hết, nó còn đem lại cho tôi cảm giác cực kỳ thoải mái, dễ chịu. Nó chẳng giống bất kỳ chiếc tai nghe nào tôi từng sử dụng. Phải chi mọi loại tai nghe đều sở hữu thiết kế như thế này.


Có vẻ như thiết kế eartip đặc biệt của ER4SR cũng ảnh hưởng mạnh mẽ tới chất âm của nó. Không giống bất kỳ chiếc tai nghe nào tôi từng thử, tai nghe ER4SR có hình dạng ống dài. Thoạt nhìn, nó có vẻ khá giống một mũi tên tí hon.

Âm thanh của nó?

Về tổng thể, ER4SR đem lại âm thanh khá tốt. Âm bass không quá chi tiết nhưng rất mạnh mẽ. Những bài hát không quá chi tiết sẽ thích hợp hơn để nghe với chiếc tai nghe này. Với một số bài hát yêu cầu âm cao, bạn sẽ trải nghiệm được âm vang rất phong phú. Chẳng hạn như với “I’m Looking Through You” của The Beatles hay “Shut up and Dance” của Walk The Moon. Âm vang này khá phụ thuộc vào bài hát, đồng thời cũng phụ thuộc vào âm lượng âm thanh bạn đang nghe nữa.Với những mức âm khác, bạn chỉ có thể trải nghiệm rõ ràng với mức âm lượng cao. Vấn đề duy nhất tai nghe ER4SR là do không biết bài hát nào sẽ phù hợp với âm lượng tai nghe. Nên bạn cần thường xuyên điều chỉnh âm lượng của ER4SR để có được trải nghiệm tốt nhất.

Hiện ER4SR đang được bán tại Amazon với mức giá khoảng 285$. Một bộ tai nghe ER4SR bao gồm tai nghe, nút đệm tai mút, eartip 3 tầng đặc biệt của ER4SR, kẹp cố định tai nghe, jack 3.5mm và túi đựng tai nghe.Click vào đây để xem thêm chi tiết tai nghe ER4SR hoặc xem thêm các loại tai nghe tốt nhất khác tại đây.

No comments:

Powered by Blogger.