Header Ads

3 chiếc tai nghe bluetooth thể thao giá dưới 2 triệu cho dân chạy bộ

Trên thị trường tai nghe bluetooth hiện nay có khá nhiều loại khác nhau. Với những người dùng thường chạy bộ, nhu cầu về chất âm quá chi tiết cũng không nhiều. Do đó, mình thật sự khuyên các bạn chỉ nên chọn những chiếc tai nghe không quá đắt, nhưng nó vẫn sẽ đáp ứng đủ nhu cầu nghe nhạc của bạn. Dưới đây mình sẽ đề xuất 3 chiếc tai nghe bluetooth thể thao giá chỉ chưa đến 2 triệu đồng. 

1. Tai nghe Bluetooth Leophile Zero

Tai nghe bluetooth Leophile Zero là sự lựa chọn tốt nhất trong phân khúc. Nó có thiết kế rất "sexy", mềm mại và nhỏ gọn. Leophile Zero được thiết kế theo phong cách neckband, đem lại sự thoải mái trong thời gian dài. Ngoài ra, phần earbuds cũng có đệm tai mềm mại. 

Âm thanh của nó rất sống động và có âm bass phong phú. Đồng thời, chiếc tai nghe bluetooth này cũng có thể khử tiếng ồn giúp bạn không bị xao nhãng. Bạn có thể sử dụng chiếc tai nghe này lên đến 20 giờ và có thể kết nối dây trong trường hợp tai nghe hết pin nhưng bạn vẫn muốn tiếp tục sử dụng.

2. Tai nghe Bluetooth Rowkin Micro

Chiếc tai nghe này có thể nói là chiếc tai nghe bluetooth nhỏ nhất trên thị trường hiện tại. Rowkin Micro rất dễ sử dụng, dễ mang theo và thoải mái khi đeo. Nó có thể kháng nước ở tiêu chuẩn IP65, nên bạn có thể đeo thoải mái mà không sợ mồ hôi hay nước mưa nhẹ. 

Chất âm của chiếc tai nghe này rất trong trẻo và ao. Âm Bass của nó cũng rất tuyệt với mọi loại nhạc. Rowkin Micro có thể kết nối với trợ lý ảo như Siri hay Google Assistant. Thời lượng sử dụng của chiếc tai nghe bluetooth này là khoảng 12 tiếng.

3. Tai nghe Bluetooth VFAD V4.2

Tai nghe bluetooth VFAD V4.2 là sự lựa chọn tuyệt vời nếu bạn đang sử dụng iPhone hoặc các thiết bị của Apple. Nó có thể kết nối hoàn hảo với mọi loại thiết bị mà không gặp bất kì trở ngại nào. Thiết kế của VFAD V4.2 rất nhỏ gọn. Nhà sản xuất cũng cam kết chúng rất chắc chắn và khó rơi ra dù bạn có tập các bài vận động mạnh. 


Điểm đặc biệt là VFAD V4.2 cho phép người dùng được tự do điều chỉnh tần số âm nhạc. Nên có thể nói là nó tương thích với mọi loại nhạc. 

No comments:

Powered by Blogger.