Header Ads

Tai nghe bluetooth Bose: giúp bạn ngủ ngon hơn

Bạn đã bao giờ đeo một chiếc tai nghe nhac với mục đích....không phải để nghe nhạc chưa? Thật lạ lùng nhưng đó chính là chiếc tai nghe bluetooth Sleepbuds Bose. Nó được thiết kế để khử đi tiếng ồn bạn không mong muốn. Đem lại cho bạn giấc ngủ ngon hơn bao giờ hết.

Tai nghe bluetooth Sleepbuds Bose


Đã bao giờ bạn muốn chìm vào giấc ngủ nhưng lại bị quấy nhiễu bởi âm thanh xung quanh? Đặc biệt với những bạn ở văn phòng, đó chắc chắn là điều thường xuyên xảy ra. Không thể nghỉ ngơi vì tiếng ồn, tiếng máy lạnh? Hãy mua ngay một chiếc tai nghe bluetooth Bose nhé.

Thực tế thì những chiếc tai nghe bluetooth Sleepbuds mới của Bose không khử hoàn toàn tiếng ồn xung quanh giúp bạn. Thay vào đó, nó được lưu sẵn 10 bài hát dịu nhẹ, chẳng hạn như tiếng nước chảy, giúp bạn dễ đi vào giấc ngủ hơn. Đồng thời, vì là tai nghe được thiết kế giúp bạn dễ đi vào giấc ngủ hơn, nên nó có kích cỡ khá nhỏ.

Sleepbuds chỉ có kích thước bằng một nửa đồng xu. Nhưng có lượng pin kéo dài đến tận 16 tiếng  trong một lần sạc. Bộ nhớ trong lưu trữ sẵn 10 bài hát và một bộ chuyển đổi nhỏ giúp che chắn âm thanh. Mỗi bộ tai nghe Sleepbuds có sẵn 3 bộ silicone đệm tai với 3 kích cỡ khác nhau. Đồng thời, chúng cũng có vỏ sạc nhôm cung cấp thêm 16 giờ nghe nhạc nữa.

Bạn có thể đặt thời gian phát nhạc như muốn. Thậm chí có thể đặt báo thức trên Sleepbuds. Âm thanh sẽ tự động dừng khi chuông báo thức khởi động. Đây được coi là một cách hiệu quả hơn so với báo động đột ngột như cách điện thoại làm.

Có thể bạn sẽ lo lắng vì đặt tai nghe cả đêm trong tai sẽ gây hại cho mình. Đừng lo vì Bose chỉ có tần số âm thanh tối đa là 70 dBA. Đây là cấp độ âm thanh được cho là an toàn cho việc nghe nhạc thường xuyên trong thời gian dài.

Tai nghe bluetooth Sleepbuds Bose hoàn toàn nằm thoải mái và phù hợp với tai. Bạn thậm chí khó có thể cảm nhận được mình đang đeo chúng. Sleepbuds đã được gây quỹ trên Indiegogo và nhận được 450.000$, gấp 9 lần con số mong muốn.

Xem thêm thông tin về tai nghe bluetooth Sleepbuds Bose

No comments:

Powered by Blogger.