Header Ads

Những điều bạn cần biết về tai nghe bluetooth true-wireless

Tai nghe bluetooth True-wireless hiện đang làm mưa làm gió tại thị trường âm thanh trong và ngoài nước. Từ khi các dòng điện thoại mới nhất quyết tâm loại bỏ Jack cắm tai nghe 3.5mm thì doanh số của các dòng tai nghe bluetooth bắt đầu tăng chóng mặt. Vậy bạn đã hiểu gì về tai nghe bluetoot true-wireless?

Kết nối hoàn toàn không dây

Các loại tai nghe bluetooth true-wireless hiện nay đều sử dụng các loại anten nhỏ chuyên dụng hoặc sử dụng chipset của Qualcomm để đáp ứng được nhu cầu kết nối của các sản phẩm thông thường. Những cách kết nối thông thường của tai nghe bluetooth true-wireless thường là chế độ bluetooth hoặc kết nối NFC khá nhẹ nhàng. Nhìn chung, việc kết nối phụ thuộc khá nhiều và từng thiết bị khác nhau.
Đang tải Monospace_True_Wireless_Earbud_p2.jpg…

Chất lượng âm thanh của tai nghe bluetooth true-wireless 

Chất lượng âm thanh của các tai nghe true-wireless phụ thuộc vào driver cũng như các thiết kế buồng âm của từng loại tai nghe. Một số yếu tố khác như codec hỗ trợ của phần bluetooth receiver (AAC, LDAC, aptX) cũng ảnh hưởng không ít đến chất lượng âm thanh.

Độ an toàn của tai nghe bluetooth true-wireless

Các tại nghe không dây đều sử dụng sóng vô tuyến tương tự như sóng Wifi. TUy nhiên tần số truyền tải rất thấp và được xem như hoàn toàn không nguy hiểm đến người nghe.

Thời lượng pin của tai nghe true-wireless

Pin tích hợp có dung tích khá nhỏ, chỉ thường có dung lượng khoảng 3 đến 5 giờ. Đa số các tai nghe true-wireless thường khắc phục điều này bằng cách trang bị các hộp có chức năng sạc.
Đang tải Monospace_True_Wireless_Earbud_p4.jpg…

Trường hợp mất một bên tai

Đa số các hãng sản xuất đều hỗ trợ mua một bên tai nếu người dùng lỡ làm mất. Tuy nhiên một số loại tai nghe cũng được tích hợp tính năng Find My Buds giúp tìm lại. Trong thực tế, độ bám của các loại tai nghe này cũng khá tốt nên khả năng rơi mất cũng không quá cao.

Một số tính năng đặc biệt

Vài loại tai nghe có hỗ trợ khả năng chống nước. Hoặc nó có khả năng chống ồn chủ động như NuHeare và Sony.

Xem thêm các loại tai nghe bluetooth giá rẻ: http://donghothongminhpro.blogspot.com/2017/10/jvc-thong-bao-mot-loat-nhung-chiec-tai-nghe-bluetooth.html

No comments:

Powered by Blogger.