Header Ads

Đánh giá Plantronics BackBeat Pro 2: tai nghe bluetooth du lịch tốt nhất cho người thích dịch chuyển

Tai nghe bluetooth du lịch Plantronics BackBeat Pro 2 cung cấp thời lượng sử dụng pin tuyệt vời. Đây là dòng tai nghe bluetooth có chất lượng âm thanh tuyệt vời và khả năng hủy bỏ tiếng ồn khá ổn so với mức giá. Nó có thể không là chiếc tai nghe bluetooth có khả năng hủy tiếng ồn tốt nhất trong phân khúc nhưng không thể phủ nhận giá trị khả quan mà nó đem lại.

Tai nghe bluetooth dành riêng cho dân du lịch: Plantronics BackBeat Pro 2

Chiếc tai nghe này được yêu thích vì có nhiều tính năng, âm thanh tốt và khả năng khử tiếng ồn (ANC) hoạt động ổn định. Nó có thể không hoàn hảo nhưng về tổng thể thì được đánh giá rất tốt. Plantronics BackBeat Pro 2 có thiết kế khá đơn giản với những màu sắc khá trầm tối với tông chủ đạo là nâu và đen. Một số họa tiết giả gỗ trên phiên bản nâu khiến chúng hơi rẻ tiền nhưng vẫn có nhìn chung vẫn không quá khó chấp nhận.

Khả năng hủy bỏ tiếng ồn của Plantronics BackBeat Pro 2 có thể bật tắt tùy ý. Việc tắt tính năng này sẽ giúp kéo dài thời lượng sử dụng của chiếc tai nghe này. Không chỉ vậy, Plantronics BackBeat Pro 2 còn có một micro mở giúp khuếch đại âm thanh của chính bạn, giúp bạn dễ dàng giao tiếp với xung quanh mà không phải tháo tai nghe ra.

Tai nghe Plantronics BackBeat Pro 2 được lót một lớp da xung quanh phần housing cũng như phần headband. Mang lại sự thoải mái tuyệt đối cho người dùng, dù sử dụng trong vài phút hay vài giờ. So với Plantronics BackBeat Pro, phiên bản thứ 2 này nhẹ hơn nhiều, nhỏ gọn hơn và có thể gập gọn lại.

Chất âm

Plantronics BackBeat Pro 2 có chất âm bass khá trầm và đặc biệt. Sử dụng tai nghe ở chế độ ANC sẽ khiến âm bass tốt hơn một chút so với khi bạn sử dụng ở chế độ có dây. Chất âm cao hơi nhẹ, nó thích hợp với các thể loại không quá yêu cầu về âm cao và phù hợp với nhu cầu nghe nhạc trong thời gian dài. Tương tự, âm mids cũng khá tốt nhưng có thể bị âm bass lấn át. 


Tuổi thọ pin là điểm nhấn của tai nghe bluetooth Plantronics BackBeat Pro 2. Nó cung cấp khả năng nghe liên tục 24 giờ. Cao hơn rất nhiều so với nhiều loại tai nghe bluetooth hiện nay. 

Đánh giá tai nghe Plantronics BackBeat Pro 2

Điểm mạnh
  • Thời lượng pin rất lơn
  • Có khả năng khử tiếng ồn tốt (trong phân khúc giá)
Điểm yếu
  • Âm bass thỉnh thoảng lấn át hết các âm khác
  • Thiết kế không được đẹp cho lắm
Xem thêm các loại tai nghe bluetooth khác tại Techwear.vn

No comments:

Powered by Blogger.