Header Ads

Tham vọng tích hợp tai nghe không dây vào đồng hồ thông minh của Huawei

Theo LetsGoDigital, Huawei vừa bước đầu thực hiện được tham vọng đưa một bộ tai nghe không dây vào trong mẫu smartwatch tiếp theo. Được biết, Huawei vừa được cấp bằng sáng chế cho ý tưởng đầy táo bạo này.

Nhiều chuyên gia dự đoán, ý tưởng này sẽ được thực hiện cùng với sự ra mắt của Huawei Watch 3. Tuy nhiên, những thông tin về mẫu smartwatch mới này vẫn chưa được Huawei xác nhận, bao gồm cả ngày ra mắt và thông tin sơ lược về nó. Nhưng tất nhiên chúng ta có quyền hy vọng sẽ được trải nghiệm tai nghe không dây nằm bên trong chiếc smartwatch tiếp theo của Huawei.

tai nghe khong day huawei

Liệu tai nghe không dây có thể tích hợp trong smartwatch?


Thông tin công bố cho thấy Huawei có nhiều phương án khác nhau cho ý tưởng này. Một trong những phương án đó miêu tả rằng họ sẽ dùng một viên nang với cơ chế bật đóng tự động để lưu trữ chúng trong smartwatch. Ở một góc độ khác, có lẽ họ sẽ dùng phương án dùng nam châm để tích hợp tai nghe không dây vào smartwatch.

Chiếc tai nghe này cũng được dự đoán là sẽ khá đặc biệt với khả năng kết nối Bluetooth và chống nước được. Điều đặc biệt là chiếc tai nghe không dây này có thể sẽ được trang bị công nghệ xóa tiếng ồn. Nếu vậy, trải nghiệm nghe gọi của người dùng sẽ tăng lên rất nhiều. 

Chúng ta phải chờ trong bao lâu để được trải nghiệm một chiếc smartwatch chứa tai nghe không dây?


Tổ chức sở hữu trí tuệ thế giới đã cấp bằng sáng chế cho ý tưởng này vào ngày 28 thsang 6. Trước đó vài tháng, Huawei cũng đã đăng ký quyền sở hữu trí tuệ cho ý tưởng một chiếc smartwatch thông minh dành riêng cho việc chơi game. Tuy nhiên, những ý tưởng này có thể sẽ không bao giờ được thực thi, như bao ý tưởng khác.

dong ho thong minh huawei watch 2


Dù chiếc smartwatch Huawei Watch 2 nhận phải nhiều lời đánh giá không tốt. Nhưng có thể họ sẽ đem lại một trải nghiệm đột phá mới với chiếc tai nghe không dây tích hợp trong Huawei Watch 3. Và vì mẫu Watch 2 vừa ra mắt không lâu, nên nếu có thể, chúng ta sẽ phải chờ thêm vài tháng nữa.

>>.> Xem thêm chi tiết smartwatch Huawei Watch 2 tại đây.

No comments:

Powered by Blogger.