Header Ads

The Rock cho ra mắt tai nghe không dây Project Rock

Mới đây, JBL đã hợp tác với Under Armor cho ra mắt một dòng tai nghe không dây Project Rock mới dành riêng cho những người tập luyện thể thao. Đặc biệt, chiếc tai nghe này không chỉ là kết quả của sự hợp tác giữa hai nhãn hàng tai nghe danh tiếng. Nó còn được biết đến là một "đứa con tinh thần" của Dwayney Johnson - hay còn được biết đến với tên The Rock. The Rock ra mắt tai nghe tập luyện chống mồ hôi của riêng mình ảnh 1


Thiết kế của tai nghe không dây Project Rock

Ngay trên tai nghe không dây Project Rock có đính biểu tượng Brahma Bull của The Rock. Sản phẩm này được lót một lớp chống trơn trượt, chống mồ hôi (theo chuẩn IPX4). Không chỉ vậy, nhà sản xuất còn tự tin công bố rằng vật liệu làm ra chiếc tai nghe không dây này sẽ giữ chặt tai nghe bất kể bạn đang tập luyện nặng hay toát nhiều mồ hôi.

Thiết kế chụp tai nghe của Project Rock giúp bạn có thể tháo rời các miếng đệm và rửa sạch. Bạn cũng có thể cất nó gọn gàng vào chiếc hộp đựng đi kèm để bảo quản. Các nút bấm vật lý được bố trí bên trái tai nghe có kích thước khá lớn, giúp bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh âm lượng hoặc tạm dừng bài hát. Ngoài ra, tai nghe cũng được tích hợp jack cắm tai nghe 3.5mm phòng trường hợp bạn muốn kết nối không dây.The Rock ra mắt tai nghe tập luyện chống mồ hôi của riêng mình ảnh 2

The Rock ra mắt tai nghe tập luyện chống mồ hôi của riêng mình ảnh 4

Các tính năng nổi bật của tai nghe không dây Project Rock

Tai nghe không dây Project Rock có chữ ký của the Rock được tích hợp sẵn một danh sách phát được gợi ý bởi The Rock mang tên Iron Paradise Airwaves. Như đã đề cập, chiếc tai nghe này là sự "bắt tay" giữa 2 ông lớn trong thị trường tai nghe nên chiếc tai nghe này khá đặc biệt. Trong khi thiết kế chống mồ hôi được "chăm chút" bởi ông lớn Under Armour. Thì chất âm của chiếc tai nghe này được tinh chỉnh bởi JBL, mang đến âm thanh to, sắc nét và âm trầm phong phú.

 Tai nghe không dây Project Rock có khả năng sạc cực nhanh. Chỉ mất 5 phút sạc cho 1 lần nghe nhạc. Khi sạc đầy, bạn sẽ có thể nghe nhạc liên tục đến 16 giờ với pin 610mAh. Ở mặt khác, Project Rock được trang bị micro để kích hoạt trợ lý ảo Siri hoặc Google Assistant. Ngoài ra, micro này cũng giúp âm thanh của môi trường bên ngoài được phóng lớn hơn, giúp bạn có thể dễ dàng trao đổi với môi trường bên ngoài thông qua tính năng TalkThru.
The Rock ra mắt tai nghe tập luyện chống mồ hôi của riêng mình ảnh 7
Đáng tiếc, chiếc tai nghe không dây Project Rock này vẫn sử dụng cổng kết nối MicroUSB khá cũ chứ không phải USB-C. Và hỗ trợ Bluetooth 4.1 cũng không đem lại chất lượng cao hơn như AptX. Mức giá tham khảo hiện tại của Project Rock là 249USD.


No comments:

Powered by Blogger.