Header Ads

Loa di động Tangent Pebble Splash: trải nghiệm cuộc sống đẳng cấp

Loa di động Tangent Pebble Splash: trải nghiệm cuộc sống đẳng cấp  

Tangent một nhà sản xuất âm thanh đến từ Đan Mạch. Và họ vừa mang đến một sản phẩm loa thông minh di động với thiết kế đậm chất Bắc Âu sang trọng -  Pebble Splash. Chiếc loa di động này có thiết kế khá trang nhã có đầy đủ những tính năng chống nước, chống thời tiết và chất âm tuyệt với nhưng vẫn nhỏ gọn đủ để các bạn bỏ trong chiếc túi, balo của mình
Monospace_tangent_pebble_splash_P1.png

Về chất âm thì bên trong loa sử dụng 2 driver fullrange 40mm multi-directional và công suất đầu ra 2x5W, được giới thiệu mang trong mình chất giọng giống với các loa High-end với chất giọng vocal trong trẻo và dải trầm rất sâu.

Theo Tangent, Pebble Splash là mẫu loa di động đầu tiên được hãng thiết kế để dành cho việc sử dụng ở ngoài trời. Bên cạnh đó, với khả năng chống nước theo chuẩn IP57, người dùng có thể thoải mái tận hưởng âm nhạc từ Pebble Splash tại những không gian như phòng tắm, hồ bơi, bãi biển...
Monospace_tangent_pebble_splash_P3-side.jpg
Mặc dù thiết kế của Pebble Splash trông khá nhỏ bé, nhưng thực tế thì mẫu loa này lại được trang bị đến 2 củ loa công suất 5W và có thể phát âm thanh stereo. Theo nhà sản xuất, Pebble Splash hứa hẹn sẽ tái hiện lại được giọng hát rõ ràng, cũng như có thể tạo được dải trầm sâu và mạnh mẽ. Có vẻ như các nhà sản xuất âm thanh hiện tại khá quan tâm đến vấn đề âm trầm. Trước đó, đã có hãng sản xuất tai nghe Final Audio cũng tích cực quảng bá khả năng phát tần số âm trầm của tai nghe D8000.

Pebble Splash chủ yếu sử dụng kết nối không dây thông qua Bluetooth để kết nối với các thiết bị phát. Tuy nhiên, nó vẫn có cổng đầu vào 3.5mm để bạn sử dụng trong trường hợp cần thiết. Ngoài ra, người dùng cũng có thể nhận cuộc gọi và đàm thoại trực tiếp trên Pebble Splash nhờ vào microphone được tích hợp sẵn.
Monospace_tangent_pebble_splash_P4.jpg
Pin tích hợp trong Pebble Splash có dung lượng 2000 mAh, cho thời lượng nghe nhạc liên tục khoảng 10 tiếng và mất 6 tiếng để sạc đầy thông qua cổng USB. Giá bán của mẫu loa này dược dự kiến là 8,980 Yên (tương đương 1,8 triệu đồng).

No comments:

Powered by Blogger.