Header Ads

“Chiến binh thép” Jabra Steel: chắc chắn, chống nước, bảo hành lên đến 5 năm

Nhìn chung về tai nghe Jabra Steel

Jabra là thương hiệu được sở hữu bởi tập đoàn GN Netcom, Đan Mạch với hơn 140 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các giải pháp giao tiếp không dây. Jabra là nhãn hiệu hàng đầu với các dòng sản phẩm tai nghe không dây cho các sản phẩm di động và các loại tai nghe khác cho các trung tâm liên lạc và văn phòng.

Kết quả hình ảnh cho jabra steel

Thương hiệu Jabra đã được khẳng định chất lượng với hang triệu người Việt trong nhiều năm qua. Đa số tai nghe không dây đến từ thương hiệu này đều có thiết kế đơn giản, sang trọng và kích thước phù hợp với tai của người đeo.

Bên ngoài hộp tai nghe Jabra Steel vẫn có vẻ ngoài khá quen thuộc với tông màu vàng chủ đạo. Bên trong hộp bao gồm: tai nghe, cáp sạc, hai chiếc đệm tai kiểu khác và 1 móc tai giúp người dung đổi tai trái phải. 
Kết quả hình ảnh cho jabra steel

Phần vỏ ngoài của tai nghe được phủ một lớp cao su giống chống nước khá hiệu quả. Với thiết kế này, tai nghe Jabra Steel không quá dày và rất nhẹ. Vành tai cũng được thiết kế hoàn thiện hơn so với những dòng tai nghe trước tạo cảm giác thoải mái cho người dùng.

Như đã để cập, đây là một dòng tai nghe đàm thoại khác của Jabra. Nên ở phần đỉnh của tai nghe có một nút bấm để nghe nhận cuộc gọi. Người dùng có thể ra khẩu lệnh “Answer” để nghe hoặc “Ignore” để từ chối cuộc gọi. Một tính năng khá hữu ích!
Hình ảnh có liên quan
Tai nghe Jabra Steel chủ yếu sử dụng pin sạc và có them chức năng tiết kiệm pin giúp tăng thời gian đàm thoại lên đến 6 giờ. Chiếc tai nghe này cũng đặc biệt ghi điểm mạnh khi chỉ nặng 10gr.

Thông số kỹ thuật cơ bản của tai nghe Jabra Steel

  • Kích thước 71.5mm x 15.4mm x 25.5mm
  • Cân nặng 10 gram
  • Kết nối bluetooth 4.1
  • Thời lượng pin 5 tiếng nghe gọi liên tục, chờ 10 ngày
  • Hỗ trợ NFC
  • Hỗ trợ gọi Siri hoặc Google Now, chức năng đọc tin nhắn, thông báo,...
  • Cổng sạc micro USB
Kết quả hình ảnh cho jabra steel
Nhìn chung, chiếc tai nghe Jabra Steel thích hợp với những ai thường xuyên di chuyển, làm việc trên công trường, trong các nhà máy vốn là nơi "đầy rủi ro" đối với các thiết bị điện tử. Với lời cam kết bảo hành lên đến 5 năm, chúng ta hoàn toàn có thể "thử" sử dụng một lần chứ nhỉ.

​Hiện tại tai nghe Jabra Steel đang là sản phẩm khuyến mãi được tặng kèm khi người dùng mua đồng hồ GPS Garmin Fenix 5X Plus và một số mẫu đồng hồ thông minh cùng dòng của Garmin tại FPT.

No comments:

Powered by Blogger.