Header Ads

Thiết kế lấp lánh trong tai nghe không dây với Airlink

AirPods của Apple dường như đã đưa mọi người vào kỷ nguyên của tai nghe không dây hoàn toàn được chấp nhận rộng rãi hơn trên thị trường.

Vì vậy, nó là không thể tránh khỏi Monster đã được cung cấp cho tai nghe không dây hoàn toàn mới và kết quả là một cái gì đó nhiều hơn bạn có thể mong đợi.

Thiết kế và các tính năng có được của tai nghe không dây này


Người đứng đầu Noel Lee chính là người lớn tuổi hơn nhiều so với cuộc sống của ông trong bài phát biểu quan trọng của Monster's CES 2017 và giới thiệu công nghệ AirLink mới của công ty. AirLink sẽ được bao gồm trong hai phạm vi của tai nghe sắp tới của họ, các yếu tố và iSport phạm vi.

Với AirLink, Monster tuyên bố họ có thể đạt được kết nối không độ trễ cực kỳ đáng tin cậy nhờ ăng-ten hình chữ Y nằm trong tai nghe.

Giống như AirPod của Apple , tuổi thọ pin của tai nghe không phải là tuyệt vời, riêng các yếu tố này chỉ xuất hiện trong 2,5 giờ - nhưng cũng giống như đối thủ cạnh tranh gần nhất của họ, họ cũng đi kèm với một trường hợp có thể sạc pin . Monster tuyên bố rằng thời gian nghe điện thoại di động trên các yếu tố là 21 giờ. Có lẽ dung lương pin của nó còn hơn cả tai nghe Jaybird, bạn có thể xem các sản phẩm headphone Jaybird ở đây https://techwear.vn/tai-nghe-bluetooth-jaybirdMonster không phải là người lạ với thiết kế tai nghe gây tranh cãi và Elements cảm thấy giống như một sự lặp lại tai nghe Diamond Tears Edge của công ty từ năm 2013.

Các yếu tố được thiết kế với đồ trang sức trong tâm trí, ngoại trừ chúng trông vô cùng tacky ngay xuống viên kim cương giả ở giữa earpiece này. Monster đã giới thiệu những tai nghe này như một phụ kiện thời trang hơn là một chiếc tai nghe đáng kinh ngạc, chúng ta hãy hy vọng dù thiết kế không hấp dẫn tất cả mọi người về chất lượng âm thanh. 

Gì hơn thẩm mỹ là tai nghe Monster iSport có cùng công nghệ AirLink nhưng mang nó trong cơ thể bạn sẽ không suy nghĩ hai lần về việc đưa tai của bạn. Chúng được tạo ra với người tiêu dùng năng động hơn trong tâm trí và chắc chắn sẽ có các tính năng độc quyền phù hợp với mục đích của họ như là chống mồ hôi. 

Một trong những điểm bán chính của AirPod của Apple là chip W1 cho phép tai nghe kết nối ngay lập tức với iPhone của bạn - hiện tại chưa biết tai nghe Monster AirLink sẽ có bất kỳ chức năng tương tự như thế nào khi khởi động. 

Các phần tử đang được phát hành đầu tiên vào tháng 4 với giá 300 đô la (£ 245) trong khi các mô hình iSport hiện không có giá hoặc ngày phát hành. 

No comments:

Powered by Blogger.