Header Ads

Tai nghe Motion One mới của Porsche

Đầu tiên tai nghe Porsche cũng tốn kém hơn rất nhiều, với giá £ 370 so với 289 bảng Anh và thường xuyên có dây thay vì cung cấp kết nối Bluetooth như tai nghe của Bose. Nhìn chung, thật khó để nói đó là sản phẩm tốt hơn.

Giống như tất cả các thiết bị này, giá ở đây là rất nhiều "hàng hoá thiết kế sang trọng" chứ không phải là "sản phẩm âm thanh từ trung đến cao cấp". Đạt được mức phí đó từ khách hàng của mình là kỹ năng tuyệt vời của Porsche Design, bạn sẽ thấy.Tai nghe Porsche Design Motion One


Tôi đã sử dụng những tai nghe không dây trong tai cho tuần trước và đã đạt đến hai kết luận: chúng nghe có vẻ tuyệt vời đối với một đôi tai nghe Bluetooth, nhưng vẻ ngoài thực sự thiếu. Họ chụp ảnh khá tốt, nhưng họ chỉ nhìn một chút sai khi bạn thực sự đeo buggers.

Phong cách hiện tại có xu hướng "vòng cổ" của tai nghe tập thể dục rất khó để kéo ra vào thời điểm tốt nhất, nhưng kích thước quá lớn của dây và chiều dài của phần có dây, cộng với thực tế là PD đã chọn sử dụng một chút nghi ngờ, thay vì chao đảo, vật liệu cao su cho nó, có nghĩa là đây không phải là một cái nhìn nóng, ngay bây giờ.
Nó cũng cảm thấy kỳ quặc khi bạn đang chạy, khi nó bị trả về, và sau đó nó lơ lửng như một loại vòng cổ đáng ghét, lạ lẫm khi bạn không có mẹo trong tai. Bởi vì trên một ban nhạc Alice tuyệt vời, tuyệt vời, bạn cũng không thể bỏ nó vào túi.

Tuy nhiên, có hai ơn lộc cứu độ quan trọng ở đây. Đầu tiên, âm thanh là đặc biệt đối với một thiết bị Bluetooth, đặc biệt là khi tôi đã thêm một cặp lời khuyên tuân thủ (những quả squashy giống như nút thắt ống tai).

Ngoài ra, khá là tuyệt vời, nếu bạn thực sự không thích dây đai cổ, bạn thực sự có thể vặn các mẹo từ nó và thay thế bằng một kết nối có dây kiểu cũ. Phải thừa nhận việc mất Bluetooth có nghĩa là bạn đang ném em bé ra ngoài tiện lợi với bồn tắm theo kiểu, nhưng thiết kế thông minh và tốt để có tùy chọn.Motion One chống nước, và cung cấp một cách hợp lý 10 giờ nhạc mỗi lần sạc. Cuối cùng, có một cơ chế quay vòng được định cỡ cẩn thận, nơi cáp đi vào tai nghe. Tôi thực sự không biết điểm này là gì - giả sử nó làm cho nó dễ dàng hơn để chạy cáp trên đầu tai của bạn, nhưng những gì khó khăn về điều đó?

Tuy nhiên, đó là một kỹ thuật tốt đẹp, và một loại cảm ứng mà bạn có thể muốn nếu bạn đang quấn một chiếc điện thoại không tốn kém £ 220 trên một đôi tai nghe.

No comments:

Powered by Blogger.