Header Ads

Tai nghe mới của Jabra và Xperia

NHẬN TOÀN BỘ 18 TIẾNG PHÁT LẠI VỚI TAI NGHE JABRA ELITE 25E MỚI


Jabra vừa bổ sung vào danh mục âm thanh gia tăng cùng với tai nghe Elite 25e mới, cho phép chuyển đổi giữa các cuộc gọi và nhạc trong suốt cả ngày. Và với pin xây dựng ấn tượng của nó, Elite 25e sẽ giữ cho bạn động lực lên đến 18 giờ trên một lần sạc.

Thiết kế vòng cổ được cải thiện đã được tối ưu hóa thoải mái và phù hợp, đồng thời chống lại gió và nước, do đó bạn có thể sử dụng chúng trong trận mưa toi mà không sợ họ thiếu. 

Nó cũng đi kèm với một Siri và nút Google Hiện hành dành riêng cho kết nối được thêm vào. Các Jabra Elite 25E bây giờ đã có trong màu đen cho chỉ 69,99 £ .


TAI NGHE MỚI XPERIA EAR 


Xperia Ear là một sản phẩm mẫu dựa trên công nghệ âm thanh được phát triển trong Chương trình Lab tương lai của Sony . Công nghệ "mở tai" cho phép người sử dụng tai nghe nghe nhạc và nhận thông báo như bình thường, tuy nhiên cũng đồng thời - nghe rõ ràng thế giới xung quanh họ.

Chìa khóa cho hoạt động của Xperia Ear là hai dây dẫn âm thanh không gian mạnh mẽ, làm việc cùng với các bộ phận điều khiển của bộ để truyền âm thanh trực tiếp tới kênh tai, cho phép nghe thấy rõ cả âm thanh trong tai lẫn ngoài tai. 

Như được mong đợi, giống như Xperia Ear sử dụng công nghệ Sony Agent (trợ lý cá nhân), vậy cũng sẽ là "Khái niệm Mở Khung" của Xperia Ear khi đưa ra thị trường.
---------------------------------------------------------------------------------------------
Cảm ơn các bạn đã theo dõi bản tin, mời xem thêm các sản phẩm về tai nghe Bragi tại Techwear cửa hàng uy tín công nghệ tai nghe trên toàn quốc

No comments:

Powered by Blogger.