Header Ads

Tai nghe không dây Sennheiser Momentum 2.0

Lý do mua                                                                           Lý do không mua


+ Âm thanh sắc nét, chi tiết                                               + Giá cao vào khoảng $ 199.49
+ Phong cách tuyệt vời

Tai nghe không dây bổ sung của Sennheiser vào dòng Momentum có thiết kế kim loại, dải kim loại gần giống như các phiên bản không dây trước đó và có nhiều dây của nó. 

Giống như điện thoại của Bowers & Wilkins, việc chuyển sang Bluetooth cũng không làm thay đổi chất lượng âm thanh, sắc nét, chi tiết và mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Có rất nhiều bass, mà không có nó sẽ bị áp đảo và bạn có thể tăng âm thanh lên cao nhất nhưng chất lượng không hề giảm và bị rồ. Thay vào đó, hãy sử dụng tính năng ồn ào ồn ào NoiseGuard Hybrid tuyệt vời, vì vậy bạn có thể chơi nhạc ở các volume thấp hơn, ngay cả khi môi trường xung quanh của bạn là đám đông, hoặc máy bay đang bay.

Vấn đề duy nhất của chúng tôi với Momentum Wireless là, giống như hầu hết các loại tai nghe không dây của hệ thống cổ điển hai năm trước, kết nối không phải là chất rắn chắc như mong muốn. 

Không giống như B & W P5 - một đôi tai nghe hoàn hảo khác, bị hư hỏng do sự rò rỉ quá mức - nó không phải là quá tệ để gây khó chịu cho người lớn ... Nhưng nó có thể là một chút kích thích đẫm máu, vì giá cả.

Tuy nhiên, nếu bạn không có kế hoạch chủ yếu sử dụng không dây Momentum 2.0 trong khi đi dạo xung quanh với điện thoại của bạn trong túi của bạn, âm thanh và sự quyến rũ thẩm mỹ của nó là rất hấp dẫn.

>>>>> Xem thêm về một số tai nghe của Motorola https://techwear.vn/tai-nghe-motorola

No comments:

Powered by Blogger.