Header Ads

Phong cách âm thanh với headphone Sennheiser X Dior Homme mới

Hãng tai nghe Sennheiser hợp tác cùng Dior Homme


Dior Homme và tai nghe Sennheiser đang hợp tác lại, và điều đó chỉ có nghĩa là một điều - các sản phẩm âm thanh của họ sẽ tạo nên những điều mới mẻ hơn trên thị trường headphone.

Dòng sản phẩm Dior Homme x Sennheiser mới nhằm kết hợp các công nghệ âm thanh và vật liệu cao cấp để tạo ra một thứ gì đó thật sự sang trọngBộ sưu tập này bao gồm các ấn bản đặc biệt của tai nghe Sennheiser HD 800 S, bộ khuếch đại tai nghe HDVD 800, tai nghe du lịch không dây giảm tiếng ồn PXC 550 và tai nghe ống nghe cực nhanh của IE 800.

Mỗi mô hình đều có kết thúc độc quyền bởi Dior Homme - thiết kế thanh lịch và màu đen với màu hồng đặc trưng. Các phiên bản đặc biệt có sẵn như một phần của bốn giải pháp - nhà, du lịch, hàng ngày và túi.

>>> Xem thêm các dòng tai nghe Jabra https://techwear.vn/tai-nghe-bluetooth-jabra/

Kef công bố chức năng Tidal trên LS50 Wireless


Hợp tác mới này kết hợp Tidal vào ứng dụng của KEF LS50 Wireless , hệ thống âm nhạc trực tuyến không dây mới nhất từ ​​nhãn hiệu nổi tiếng thế giới.

Sự kết hợp này làm cho âm thanh có độ phân giải cao dễ dàng hơn bao giờ hết đối với những người yêu âm nhạc sành điệu, mang lại những bài hát có chất lượng cao và những video chất lượng cao cho người sử dụng giải pháp truyền âm thanh chất lượng cao mới nhất, KEF LS50 Wireless.

No comments:

Powered by Blogger.