Header Ads

Nuraphones là tai nghe điều chỉnh âm thanh tuyệt vời cho bạn

Những tai nghe này cho bạn một bài kiểm tra thính giác nhanh và cho phép bạn trải nghiệm âm thanh được điều chỉnh cho buổi điều trần của chính bạn.

Chúng tôi đã nhìn thấy một số tai nghe tốt tương tự điều chỉnh cho buổi điều trần của bạn - Thậm chí H1 - nhưng họ kiểm tra thính giác của bạn bằng cách dựa vào phản ứng của bạn với những gì bạn đang nghe.

Thay vào đó, Nuraphones 349 bảng Anh tự động đánh giá thính giác của bạn bằng cách theo dõi phát xạ otoacoustic. Nura - công ty đằng sau Nuraphones - nói rằng sự khác biệt về thính giác giữa người với người có thể khác với 20dB, lên đến 7 lần nhấp chuột trên điện thoại thông minh.

Quá trình học Nuraphone được thực hiện bằng ứng dụng đồng hành có sẵn cho iOS và Android. Hướng dẫn này sẽ hướng dẫn bạn qua quy trình như bạn thấy ở đây.


Sau khi đã thử chúng, chúng tôi chắc chắn có thể nói rằng họ tạo sự khác biệt với cấu hình thính giác bật và tắt. Chúng tôi cũng đã thử chúng với cấu hình thính giác của người khác và âm thanh nghe khá phẳng mặc dù nó không cho người kia.

Thật thú vị, các Nuraphones mô tả mình như là không ở tai hay trên tai. Thay vào đó họ ngồi trên tai của bạn nhưng mỗi earcup mềm có một phần nhô ra khó khăn mở rộng vào lỗ tai của bạn.

Như bạn mong đợi từ một cặp tai nghe với giá £ 349, vật liệu được sử dụng có chất lượng tốt, với một băng thép không rỉ, silic thoải mái và ống nghe. Tuổi thọ pin khoảng 20 giờ.


Nuraphones là Qualcomm aptX Bluetooth và tự động bật và tắt một cách khéo léo tùy thuộc vào việc chúng có nằm trên đầu của bạn hay không. Tuy nhiên, có cáp để kết nối Nuraphones của bạn trực tiếp với thiết bị của bạn, cho dù đó là kết nối USB-C hoặc Lightning, cáp tương tự hoặc Micro USB.

Nếu chúng ta có bất cứ phê bình nhỏ nào về những ngày đầu của chúng tôi với Nuraphones, họ không cảm thấy nhẹ nhàng trên đầu (tuy nhiên họ cảm thấy thoải mái) và ứng dụng đồng hành phải nói với bạn cách nào để tránh tai nghe - chắc chắn điều này nên được làm rõ ràng với một tốt đẹp lớn 'L' và 'R' trên tai nghe của mình.

Cũng lưu ý là hộp trong hộp bên ngoài được làm từ tinh bột khoai tây. Sau đó có một hộp đựng trong đó bạn có thể lưu giữ tai nghe của bạn.

No comments:

Powered by Blogger.