Header Ads

Monster iSport: Tai nghe thể thao thuần khiết nhất bạn có thể có được

           Ưu điểm                                                                                 Nhượt điểm   
                                       
+ Kết nối đáng tin cậy                                                           + Tuổi thọ pin không ổn định
+ Âm thanh đủ chuẩn


Tai nghe thể thao Monster iSport


Đây là một điểm tương phản thú vị đối với tai nghe NuForce BE Sport 3. Không có gì để nói giữa chúng và sự lựa chọn của bạn có thể làm giảm chất lượng âm thanh hay thiết kế 'tai nghe thể thao' truyền thống hơn.

>>>> Xem thêm về các sản phẩm tai nghe thể thao bragi https://techwear.vn/bragi


Nhờ vào một loạt các lời khuyên và cánh, chiến thắng iSport Victory có thể được thực hiện để ngồi khá nhiều unshakeably trong tai của bạn. Như vậy, mặc dù chúng hơi thoải mái hơn so với đối thủ NuForce của chúng, nhưng chúng phù hợp hơn với bài tập thực sự mạnh mẽ.

Họ cũng ghép nối qua Bluetooth nhanh hơn và đáng tin cậy hơn NuForce, với giọng nói rõ ràng cũng báo mức pin (cao, trung bình hoặc thấp).

Mặc dù khó có thể chắc chắn về những thứ như vậy cho đến khi tai nghe thực sự bị mòn, Victory cũng cảm thấy được xây dựng rầm rộ hơn so với NuForce.Mặt khác, đây là một chút ít âm nhạc hơn so với đối thủ của nó, với Monster sẽ cho một tiêu chuẩn 'bơm' âm thanh.

Nhưng rồi, để công bằng, không ai lắng nghe Donovan hay Vivaldi ở phòng tập thể dục, và họ tạo ra âm thanh phù hợp khi tạo ra những giai điệu năng lượng bass. Tôi chỉ sẽ không sử dụng chúng cho nghe nói chung, không tập thể dục, mà tôi làm với NuForce.

Một điều khác cần lưu ý: chúng thực sự chỉ có âm thanh động lực, bơm (etc) một cách phù hợp với điều kiện là chế độ 'Thể thao' được kích hoạt (bằng cách đẩy cả điều khiển âm lượng trong vài giây). Trong chế độ 'Warm Up' tiêu chuẩn, chúng hơi lôi cuốn.Khi tôi cảm thấy cần phải giữ nó vĩnh viễn trong chế độ Thể thao, tuổi thọ pin cũng bị một chút so với NuForce. Tôi muốn nói rằng tôi nhận được khoảng 6-7 giờ cho mỗi khoản phí, để NuSport của 8-10.

Nhìn chung, sự khác biệt về chất lượng giữa Monster và NuForce rất thon thả mà tôi đã vớt ra và làm cho chúng trở thành đầu hàng. Tóm lại: NuForce = âm thanh và pin tốt hơn. Monster = ghép tốt hơn và thân thiện với phòng thể dục.

Sự lựa chọn của bạn có thể dễ dàng đi xuống để mà sẽ xảy ra là rẻ hơn trong tuần này.

No comments:

Powered by Blogger.