Header Ads

LooK là Smartwatch trong tương lai với tính năng Next-Gen

LooK Smartwatch như thế nào?


Sự thông minh LooK tự hào về sức mạnh xử lý và lưu trữ nội bộ đó là một thế hệ trước sự cạnh tranh. Nó có một bộ xử lý 1.4GHz Quad-Core trong khi Garmin, Android Wear smartwatches và Apple Watch làm gì với một bộ xử lý lõi kép.

>>>> Xem thêm về sản phẩm smartwatch 



Nó có 1GB RAM, trong khi hầu hết các smartwatches Android Wear cao cấp trên thị trường đều có 768MB RAM (ngoại trừ Fossil QFounder). Nó cũng có 16 GB bộ nhớ trên boong, gấp bốn lần số lượng smartwatch trên thị trường hiện nay.

Tất nhiên, không có tính năng nào thú vị như màn hình màu đầu tiên trong điện thoại di động, cũng như màn hình hiển thị cạnh nhau.

Chúng cũng là những tính năng có thể dự đoán được (bạn có thể dự đoán rằng các smartwatch sẽ nhanh hơn và có được nhiều bộ nhớ hơn theo thời gian).



Nhưng đây là lần đầu tiên smartwatch bỏ qua một thế hệ với sức mạnh của bộ vi xử lý, bộ nhớ RAM và bộ nhớ trong cùng một lúc, mở đường cho smartwatches trong tương lai.

Nó cũng khá tốt. Nó được làm bằng thép không rỉ với vỏ bọc có nhiều màu sắc khác nhau. Màn hình AMOLED đầy đủ màn hình có độ phân giải 400x400 và màn hình được bảo vệ bởi tinh thể sapphire(không có thứ tinh thể khoáng chất rẻ).

Thật thú vị, đây là lần đầu tiên smartwatch với một máy dò rơi (giác quan nếu bạn rơi) và một chức năng thuốc, mà nhắc nhở bạn khi nào dùng thuốc của bạn - hai tính năng sẽ có tiềm năng rất hữu ích cho những người có điều kiện y tế.



Giá cả của đồng hồ thông minh Look


Sự thông minh LooK hiện là một dự án Kickstarter với mục tiêu $ 50,000 (CA). Vào thời điểm viết, khoản tiền được huy động là $ 33,809.

Bạn có thể quay lại dự án với mức giá $ 10, nhưng để có được bàn tay của bạn trên một chiếc đồng hồ LooK, bạn sẽ cần phải cam kết $ 189 hoặc nhiều hơn.

>>>>> Bạn có thể mua đồng hồ thông minh giá rẻ nhất tại đây.

No comments:

Powered by Blogger.