Header Ads

Hướng dẫn hoàn chỉnh về tai nghe trong tai của T3

Mọi người đều biết không thể dựa vào tai nghe freebie để mang lại chất lượng âm thanh tốt, điều đó có nghĩa là đã đến lúc phải đầu tư vào một đôi. Nhưng bạn nên chọn loại nào?

Ở đây, T3 trình bày trường hợp tai nghe trong tai. Tai nghe trong tai là một đề xuất kín đáo và di động. Nếu bạn là người đang dành nhiều thời gian cho việc đi lại hoặc thưởng thức âm nhạc khi di chuyển, tai nghe trong tai chắc chắn là lựa chọn tuyệt vời.

>>>> Xem thê, tai nghe Motorola https://techwear.vn/tai-nghe-motorola/

Những thông tin hướng dẫn về tai nghe của T3
Trước tiên, chúng ta cần phải thiết lập những gì chúng tôi thực sự có nghĩa là tai nghe trong tai. Chúng tôi không nói về những chiếc tai nghe nằm bên trong lỗ tai của bạn - những chiếc màu trắng đi kèm với một chiếc iPod. Những người này có khuynh hướng ngăn chặn tiếng ồn từ bên ngoài và vừa vặn với tai, rơi thẳng ra nếu bạn có thể đột nhập vào một nhịp điệu nhẹ nhàng.

Không, tai nghe trong tai (hoặc màn hình IEM - trong tai) được thiết kế để đẩy sâu vào kênh tai của bạn, bằng cách sử dụng các đầu silicon hoặc bọt đặc biệt để tạo âm thanh chất lượng con dấu và ống thẳng vào màng nhĩ của bạn.

Một trong những lợi ích lớn nhất của tai nghe tai nghe là họ đang tuyệt vời khi tắt tiếng ồn bên ngoài. Bất cứ ai đã từng ngồi trên tàu và có tác phẩm mới nhất của Taylor Swift bị hủy hoại bởi một động cơ humming hoặc một nhân viên bán hàng yapping sẽ biết một tính năng hấp dẫn đó là gì.Nhưng chúng không chỉ được thiết kế để sử dụng khi di chuyển. Họ cũng vui vẻ như ở nhà, cắm vào một headphone amp, laptop hoặc hi-fi hệ thống. Thực tế, nhu cầu tai nghe đắt tiền hơn sẽ được thúc đẩy bởi thiết bị mạnh mẽ hơn - bạn sẽ không bao giờ đạt được hiệu suất tốt nhất từ ​​tai nghe cao cấp bằng cách nối chúng với iPhone của bạn.

Quyết định rằng bạn muốn tai nghe tai nghe dễ dàng; lựa chọn đúng không phải là. Xét cho cùng, có vô số các nhà sản xuất đang cố gắng kiếm tiền của bạn, mỗi sản phẩm này cung cấp một loạt các mẫu có giá từ 40 đến 800 bảng.

>>>> Tìm hieur thêm về cửa hàng bán tai nghe uy tín https://www.linkedin.com/pulse/shop-techwear-c%E1%BB%ADa-h%C3%A0ng-tai-nghe-headphone-bluetooth-tech-wear/

No comments:

Powered by Blogger.