Header Ads

Giá tai nghe mới của Grado là $ 2,695

Grado, nhà sản xuất tai nghe dựa trên Brooklyn, đã làm hài lòng tai nghe âm thanh trong nhiều thập kỷ với âm thanh sạch sẽ và không bị đánh dấu. 

Tai nghe mới của Grado


Để hỗ trợ những đứa trẻ ngày nay với iPod và Walkmans ưa thích của họ, công ty đã phát hành một số mẫu thấp hơn và thậm chí cả trong tai với mức giá cạnh tranh với sự ưu tiên âm thanh của Grado - ngay cả khi chất lượng xây dựng là một chút nghi ngờ lần.Nhưng bây giờ là lúc trở lại với gốc rễ của Grado: tất cả âm thanh mà tiền có thể mua . Các PS2000e là Grado mới "hàng đầu" tai nghe , và họ đã được phát triển tại công ty trong hai năm. 

Không giống như phiên bản tai nghe wireless của họ, PS1000e, trong đó bao bọc một buồng mahogany bên trong bằng kim loại, PS2000e có lõi gỗ mộc. 

Tai nghe Grado $ 2,695 này cũng có thiết kế trình điều khiển mới và hình học màng mới, tất cả đều nhằm mục đích làm cho âm nhạc trở nên không màu sắc càng tốt.
Grado tuyên bố nó đưa "tất cả những thứ tốt nhất" vào vị trí hàng đầu của nó, và dựa vào "ba thế hệ của gia đình Grado" để làm cho cặp tai nghe tốt nhất của nó được nêu ra. Liệu chúng có âm thanh tốt hơn 1000 đô la so với PS1000e? Tôi không phiền khi tìm ra.

>>>>. Xem thêm các tin tức khác tại http://www.donghogarmin.com/

No comments:

Powered by Blogger.