Header Ads

Đánh giá Jaybird X3: Tai nghe không dây thời trang gây ấn tượng

Jaybird đang định vị tai nghe X3 như một phụ kiện thể thao

Thiết kế


Một màu đen và bạc kết hợp phong cách (mặc dù có các màu khác) với một đường cong trực tuyến cong, thiết kế của tai nghe Jaybird X3 là đúng với những gì tốt nhất của chúng. Bao gồm trong gói là một hỗn hợp của lời khuyên và cánh để bạn có thể có được phù hợp ngay. Hoặc ít nhất, càng tốt càng tốt. Bạn có thể mặc chúng dưới hoặc trên tai nhưng tôi vẫn không thấy họ ở tốt hơn hoặc tệ hơn bất kỳ tai nghe khác trong khi tôi đã đi xe đạp qua mưa Anh lái xe. 

Có thể là mồ hôi / nước bằng chứng đó là một trợ giúp tuyệt vời - không lo lắng về việc bị mắc kẹt trong một cơn mưa.

Các nút trên bộ điều khiển từ xa có đủ đồ để bạn có thể tìm thấy chúng bằng găng tay và không nhìn và có một vài đoạn phim, một khi đã gắn kèm, cho phép bạn thay đổi chiều dài của dây. Đó là một quá trình khó sử dụng để có được chúng nhưng một khi đã được phân loại, bạn có thể điều chỉnh độ dài một cách dễ dàng.Mặc dù chúng được quảng cáo như những chồi thể thao, nhưng không có gì trong thiết kế nói rằng bạn không thể chải chúng bằng một bộ đồ và đi dạo vào văn phòng. Tôi nghĩ đó là một trong những khía cạnh mạnh nhất của X3.


Hiệu suất


Khi nói về chất lượng âm thanh, tôi vẫn đánh giá các tai nghe kết nối này qua việc cung cấp không dây hoàn chỉnh của Motorola Verve Ones hoặc Apple AirPods. 

Không có âm thanh bị giảm và khối lượng khá nặng - cho dù nghe nhạc hoặc nói chuyện trên điện thoại.Có kinh nghiệm của tôi về bass cao hơn bass của tôi và Jaybird cho biết nó cố ý sử dụng các driver nhỏ hơn vào nút thắt ống tai để cho khớp bên trong tai tốt hơn.

 Nhìn chung, tôi đã không có khiếu nại về hiệu suất âm thanh của tai nghe này. Họ cũng rất tốt cho lời nói nếu, như tôi, bạn lắng nghe rất nhiều podcast.

Anh đào trên đầu trang là ứng dụng MySound đi kèm cho phép bạn điều chỉnh âm thanh cũng như theo dõi tuổi thọ pin.

Tuổi thọ pinTuổi thọ pin 8 giờ được cung cấp bởi Jaybird X3 thật tuyệt vời, cho phép bạn trải qua cả ngày mà không phải sạc. Đó là một điều tốt, bởi vì tai nghe sử dụng một dongle tính phí độc quyền đã được gắn vào một cổng microUSB.

Điều này có thể trở nên bực bội nếu bạn phải mang theo với bạn hơn là dựa vào dây cáp thứ cấp tại văn phòng hoặc nhà của một người bạn. Nó rất nhỏ nên hãy cẩn thận bởi vì nó dễ bị mất.

Rất may, X3 sạc nhanh và có một đèn LED màu đỏ tiện dụng để cho bạn biết khi nào chúng đã đầy.

No comments:

Powered by Blogger.