Header Ads

Các dòng tai nghe không dây thể thao được ưa chuộng nhất hiện nay

Tai nghe Bluetooth không dây Jaybird X3


Nhỏ tiện nghi, chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh

Trọng lượng: 17.9g | Tuổi thọ pin: 8 giờ | Theo dõi nhịp tim: Không | Kiểm soát tai nghe: Có+ Âm thanh thích nghi tuyệt vời
+ Thiết kế bền và chắc chắn
+ Đế sạc pin độc quyền
+ Tín hiệu gián đoạn

Chiếc nhúm trong tai của Jaybird X2 nhỏ gọn, bền và giá cả phải chăng tỏ ra rất phổ biến trong số những người chạy bộ. Dây đai mới của tai nghe không dây Jaybird X3 cung cấp những cải tiến trên bảng với một mức giá thậm chí còn tốt hơn.

Mặc dù hơi nhỏ hơn nhưng chúng vẫn giữ được thiết kế chống mồ hôi và âm thanh tuyệt vời. Kiểm soát âm thanh tốt hơn cũng có thể do một ứng dụng MySound đồng hành mới, trong khi sự lựa chọn phù hợp với phong phú có nghĩa là họ giữ an toàn trong lugholes của bạn.

Họ cũng đã được cập nhật lên Bluetooth 4.1, có nghĩa là tuổi thọ pin dài hơn, mặc dù chúng tôi đã phải vật lộn với một số ít khi Bluetooth bị bỏ rơi.

>>>> Xem thêm phần tai nghe bluetooth Jabra https://www.techwear.vn/tai-nghe-bluetooth-jabra


Tai nghe thể thao KuaiFit


Hoàn hảo nếu bạn muốn rời khỏi điện thoại ở nhà

Trọng lượng: 31g | Tuổi thọ pin: 7 giờ | Theo dõi nhịp tim: Có | Kiểm soát tai nghe: Có+ 8GB bộ nhớ
+ Theo dõi nhịp tim và huấn luyện
+ Tuổi thọ pin trung bình
+ Một số kế hoạch đào tạo tốn kém

Bất cứ ai đã đưa ra cụm từ "jack of all trades, master of none", không bao giờ sử dụng tai nghe bluetooth KuaiFit Sport. Với dung lượng lưu trữ 8GB, chúng là máy nghe nhạc, bộ theo dõi thể chất, máy theo dõi nhịp tim, chiếc xe chạy theo thời gian thực và một đôi tai nghe không dây cùng một lúc.

KuaiFit bán kế hoạch tập thể dục được tạo bởi vận động viên Olympic và huấn luyện viên đã được xác minh là một phần của chương trình, và tai nghe của nó sẽ lưu trữ và cung cấp thông báo bằng giọng nói dựa trên tiến trình của bạn hướng tới mục tiêu - tất cả khi rời khỏi điện thoại ở nhà.

Ứng dụng KuaiFit dành cho iOS và Android sẽ lưu trữ tất cả dữ liệu của bạn và nếu bạn muốn kết nối điện thoại của mình, hãy chơi nhạc từ Spotify - mặc dù chúng tôi mong muốn được hỗ trợ ngoại tuyến nữa ...

Đọc thêm các dòng tai nghe tốt và giá cả hợp lý trên thị trường hiện nay https://erickingtech.quora.com/Mua-tai-nghe-bluetooth-gi%C3%A1-r%E1%BA%BB-ch%E1%BA%A5t-l%C6%B0%E1%BB%A3ng-t%E1%BB%91t-nh%E1%BA%A5t

No comments:

Powered by Blogger.