Header Ads

Beats By Dre x Balmain biến tai nghe thành thời trang cao cấp

Chuyên gia về âm thanh Beats By Dre đã hợp tác với nhà thời trang của Pháp Balmain cho một phiên bản đặc biệt của tai nghe không dây qua Studio và tai nghe không dây Powerbeats3.

Kiểu dáng và tính năng của tai nghe Beats By Dre
Hai phiên bản mới, có trong Khaki hoặc Safari vàng, đi kèm với biểu tượng Balmain. Ngoài ra, chúng vẫn không thay đổi - có vẻ như các nhà thiết kế thời trang người Pháp không muốn chơi kỹ sư âm thanh.

Các Beats Studio Wireless tính năng lên đến 12 giờ phát lại trên một lần sạc và kết nối với thiết bị thông minh của bạn lựa chọn bởi ol tốt' Bluetooth.

Họ cũng đi kèm với công nghệ hủy tiếng ồn, thích ứng để đảm bảo âm thanh âm thanh của bạn không bị phiền bởi âm thanh của thế giới bên ngoài.

>>>> Tìm hiểu thêm về tai nghe bluetooth Jabra https://techwear.vn/tai-nghe-bluetooth-jabra với các mẫu mới luôn được cập nhật.


Trong khi đó, Powerbeats3 cũng cung cấp lên đến 12 giờ cũng như nhiên liệu nhanh - một khoản phí năm phút mà sẽ cho bạn một giờ phát lại. Hoàn hảo khi bạn cần bắn vào phòng tập thể dục sau giờ làm việc.

Để chào mừng lễ cưới của thời trang và âm thanh swag, Beats By Dre và Balmain đã đăng ký dịch vụ của một Kylie Jenner trong chiến dịch quảng cáo mới nhất của họ. Bởi vì tại sao không?

Thời trang chuyển tiếp Beats By Dre Studio Không dây ở Khaki hoặc Safari hiện đã có mặt tại cửa hàng của Apple .

Tai nghe không dây Overhead của Beats Studio - Balmain Special Edition sẽ giúp bạn quay lại 599,95 đô la / 599,95 đô la trong khi tai nghe không dây Powerbeats3 - Balmain Special Edition sẽ mất 249,95 đô la / 219,95 đô la.

>>>> Xem thêm Mở hộp tai nghe Bluetooth Sony MDR-EX750BT hi-res

No comments:

Powered by Blogger.