Header Ads

Thẻ đeo tích hợp theo dõi nhịp tim, tốt cho sức khỏe

Bây giờ việc các công cụ, có theo dõi nhịp tim là một tính năng tiêu chuẩn trong bất kỳ bài kiểm tra sức khoẻ nào đối với những thiết bị có thể đeo được, nhưng đây là lần đầu tiên có thể ép điện ECG - hoặc điện tim - vào một cái gì đó mỏng và nhỏ gọn như một tấm danh thiếp.

Thẻ theo dõi nhịp tim độc đáo


Không giống như các màn hình nhịp tim bao gồm Smartwatch và Fitness Tracker thể dục sử dụng một đèn LED và một bộ cảm biến quang học nhỏ để phát hiện ra xung của người sử dụng, thẻ kinh doanh MobilECG có hai miếng đệm dẫn điện để đo dòng điện tạo ra bởi các bắp thịt trong tim.Như thẻ rõ ràng, nó không chính xác đủ để được sử dụng để chẩn đoán một vấn đề về tim, nhưng hãy tưởng tượng một ấn tượng mà bác sĩ sẽ làm nếu đây là thẻ kinh doanh mà họ trao cho bệnh nhân.

Bạn muốn một cái cho mình không? Các nhà sáng tạo đang đánh giá sự quan tâm của công chúng đối với thiết bị trên trang web của họ, mà họ mong đợi chỉ có giá khoảng 29 đô la một khi sản xuất hàng loạt.

Đắt tiền cho một danh thiếp, chắc chắn, nhưng không quá đắt tiền như là một tính năng mới và ví dụ của kỹ thuật thu nhỏ tuyệt vời.

No comments:

Powered by Blogger.