Header Ads

Tai nghe Tone mới của LG là những đối thủ cao cấp của AirPod

Headphone Bluetooth điện thoại ấn tượng của LG sẽ có ít dây hơn khi được giới thiệu tại CES 2017.Loại tai nghe phổ biến của LG Tone, có đặc điểm truyền thống bao gồm một dây nịt Bluetooth kết nối với tai nghe có dây, sẽ được nâng cấp để khởi động vào đầu năm mới.

LG Tone Studio là thiết bị tiêu đề, nơi dây nơ trở thành cái nôi tính phí cho chồi không dây. Điều đó có nghĩa là bạn có thể phân phối với bộ phận mặc cả, mặc dù bạn sẽ mất chức năng kiểm soát âm lượng và chơi / tạm dừng chức năng.

Tone Studio cũng có bốn loa - mỗi chồi có một mảnh 'đầy đủ' và 'rung' - để cải thiện chất lượng âm thanh cũng như âm thanh điều chỉnh DTS cho hiệu ứng âm thanh vòm.


Giá của tai nghe bluetooth LG mới


LG Tone Free dường như có giá cả phải chăng hơn trong phạm vi, với những chiếc nắp không dây và thiết lập băng cổ tay giống nhau.Vòng cổ sẽ rung động để cho người dùng biết khi nào họ có cuộc gọi đến hoặc các thông báo khác - nhưng gây nhầm lẫn cũng đi kèm với một 'hộp' sạc cho lỗ tai, bạn nên tìm dây nịt không theo ý thích của bạn.

Đó là một thiết lập tương tự với AirPod của Apple , hay các nụ Earin , cho thấy những thương hiệu lớn nghĩ rằng người dùng như một trường hợp sạc pin riêng cho chồi của họ.

Đáng buồn là chúng tôi không có giá cho những chiếc tai nghe này - nhưng điều này có thể dễ dàng bán lẻ với giá 150 USD / 130 USD, với những lời "có liên quan đến bảo hiểm" của LG đang rải khắp thông báo.

No comments:

Powered by Blogger.