Header Ads

TAG Heuer có thể công bố smartwatch Android Wear phức tạp nhất

Đã hai năm kể từ khi TAG Heuer công bố smartwatch Android Wear đầu tiên của mình, TAG Heuer Connected. Giờ đây, công ty sẽ công bố một kế hoạch tiếp theo sẽ cung cấp một số tính năng độc đáo.

Đồng hồ thông minh TAG Connected Modular của Heuer có gì đặc biệt


Theo người tại Android Central, đồng hồ Android Wear 2.0 mới đã sẵn sàng để được ra mắt trong khoảng một tháng và được gọi là 'TAG Connected Modular'.Điều làm cho đồng hồ thông minh đặc biệt là nó sẽ cung cấp "lugs tùy chỉnh hoàn chỉnh với một sự lựa chọn của dây đai và móc để trao đổi tiện lợi của bạn".

Nếu thực sự có thể đổi lugs, điều này có nghĩa là xem có hiệu quả sẽ có ba thành phần: vỏ đồng hồ, lugs, và chuyển động.

Để củng cố ý tưởng này, Modular cũng sẽ cung cấp tùy chọn chuyển đổi sang một chiếc đồng hồ truyền thống hơn với các thành phần tương tự. Thiết kế này sẽ làm cho mục nhập mới nhất của TAG Heuer cực kỳ phức tạp và có thể tùy biến cao.

Tương tự như sản phẩm Android Wear đầu tiên, người dùng có thể mong đợi trả một đồng xu khá khi mô hình này được công bố. Trong khi Mobile World Congress chỉ cách đó vài tuần, nguồn tin cho hay chiếc đồng hồ này sẽ ra mắt vào giữa tháng Ba.

No comments:

Powered by Blogger.