Header Ads

Sony MDR XB-250 Review: thiết kế Flashy, Boomy Bass

Đây dường như là năm cho các công ty tai nghe bắt tay vào một chu kỳ làm mới. Ngay sau khi Audio-Technica thông báo nâng cấp lên dòng ATH-M, Sony cũng đã lôi kéo phạm vi MDR-XB mới của mình.Những tai nghe này nhằm vào đầu bass. Sony MDR-XB250, nâng cấp lên MDR-XB200. Các thông số kỹ thuật không quá khác nhau nhưng phiên bản mới có một thiết kế nâng cấp và cũng có sẵn trong một tùy chọn màu funky. Hãy tìm hiểu cách nó hoạt động.

Thiết kế và thông số kỹ thuật


Sony MDR-XB250, một nâng cấp cho Sony MDR-XB200, có một thiết kế thay đổi ngay lập tức nhưng không khác biệt một cách rõ rệt.

Phiên bản mới là curvier và bây giờ là phù hợp với thiết kế của các mô hình cao cấp khác trong phạm vi MDR-XB. Ngôn ngữ thiết kế vẫn như cũ - băng đầu được kết nối với thanh trượt điều chỉnh mà lần lượt được kết nối bởi ốc vít nhựa lớn giữ cặp tai.Những ốc vít nhựa này cho phép các earcups xoay 90 độ và đặt phẳng, giúp chúng vừa trong túi. Tuy nhiên, chúng tôi đã có lý tưởng thích một thiết kế gập lại để làm cho nó thực sự xách tay.

MDR-XB250 có màu đen và trắng / tím. Chúng tôi đã nhận các biến thể thứ hai để xem xét và thấy rằng nó có bẩn thực sự nhanh chóng, đặc biệt là các tấm lót tai. Các miếng đệm mềm và thoải mái nhưng phần đệm không đủ, và cảm thấy như thể nó có thể bị mòn sớm.

Ngoài ra, thanh trượt điều chỉnh là iffy sử dụng và chúng tôi đã phải chiến đấu với nó để có được phù hợp. Với trọng lượng 140g, tai nghe này là một trong những thiết bị nhẹ nhất mà chúng tôi từng sử dụng.Họ là siêu thoải mái để mặc trong thời gian dài. Dây xoắn có dây lanh 1.2m không có đầu cắm 3.5mm ở dạng chữ L ở phần cuối. Chúng tôi là những người hâm mộ loại cáp này do thực tế rằng nó đã không phát triển bất kỳ kinks nào trong thời gian thử nghiệm của chúng tôi.

Bên trong, Sony MDR-XB250 có trình điều khiển 30mm và có thể tái tạo âm thanh ở dải tần số từ 5Hz đến 22,000KHz.

Đánh giá trở kháng của 24ohms chỉ là về quyền cho nhiều người chơi di động, bao gồm cả điện thoại thông minh, để quyền lực nó mà không có bất kỳ vấn đề. Các thông số kỹ thuật hầu như không thay đổi từ MDR-XB200.

No comments:

Powered by Blogger.