Header Ads

Một số tính năng của tai nghe Sony h.ear On Wireless Mdr-100ABN

Thử nghiệm tinh năng của tai nghe không dây sony Mdr-100ABN


Chúng tôi đã sử dụng điện thoại thông minh Android để kiểm tra tai nghe bluetooth Sony h.ear On Wireless NC, nghe nhạc, video và hơn thế nữa.

Trong quá trình xem xét, chúng tôi đã thử nghiệm chức năng ngắt tiếng ồn cũng như âm thanh với cả kết nối có dây và không dây.Đáng chú ý, ngay cả khi sử dụng tai nghe với cáp, kích hoạt chúng kích hoạt bộ khuếch đại bên trong để cải thiện một chút âm thanh. Tập trung vào bài đánh giá là Lotus và Ngày buồn của Bill Withers.

Bắt đầu với bài hát Lotus tiến bộ, chúng tôi đã được đối xử với một âm thanh sạch sẽ phù hợp khi tấn công và tấn công.

Ngay cả khi nghe với Bluetooth, âm thanh được xác định vô cùng và chi tiết. Chắc chắn sẽ có chút đột ngột về mức độ bass phụ, điều này làm cho một chữ ký âm thanh bass theo định hướng thú vị hoạt động tốt với âm nhạc tấn công nhanh.Nó không phải là quá hung dữ, vì vậy âm thanh vẫn giữ được mức độ thoải mái của nó ngay cả với các bài nhạc nhẹ nhàng hơn.

Chuyển sang Ngày đáng yêu, chúng tôi nhận thấy rằng sân khấu âm thanh rất rộng và thậm chí còn hơn thế nữa khi sử dụng tai nghe với cáp và bộ khuếch đại bên trong.

Điều này làm cho một trải nghiệm âm thanh immersive, được giúp đỡ bằng sự ồn ào tuyệt vời của tai nghe và thiết kế cô lập âm thanh.

Hình ảnh cũng xuất sắc, với các thiết bị cá nhân cảm thấy thực tế và hiện tại. Mặc dù mức thấp âm thanh chiếm ưu thế, trung bình và cao sẽ quản lý thông qua rõ ràng và âm thanh là giải trí như là một kết quả.Chúng tôi đã kiểm tra tiếng ồn-hủy bỏ cả trong khi chơi nhạc và thông qua sự im lặng. Hầu hết các thử nghiệm của chúng tôi đã được thực hiện trong môi trường văn phòng, và tai nghe đã làm một công việc tuyệt vời của muting drone điển hình và nói nhảm.

Tuy nhiên, như trường hợp với tất cả các tai nghe hủy bỏ tiếng ồn, tất cả các tiếng ồn không thể được chỉ đơn giản là tắt. Những người nói chuyện gần chúng tôi có thể được nghe thấy rõ ràng, mặc dù nhẹ nhàng hơn nhiều so với họ.

Trong một môi trường không có tiếng ồn bất thường, chẳng hạn như ở nhà, sự im lặng gần như là đáng kinh ngạc và gây khó chịu trong những thời điểm, đó là dấu hiệu cho thấy sự ồn ào.

Khi sử dụng chức năng huỷ tiếng ồn với âm nhạc, tai nghe dễ dàng quản lý để gửi cả tần số đảo ngược tiếng ồn cũng như âm thanh nguồn thực tế với nhau.

Điều này mang lại một âm thanh thậm chí nhiều hơn cô lập mà không bị ảnh hưởng bởi bất kỳ âm thanh bên ngoài hoặc xung quanh. Trong những trường hợp này, tất cả những gì chúng tôi nghe là âm nhạc và không có gì khác, được làm mới.


Kết luận

Phạm vi sản phẩm của Sony luôn chú trọng đến mức thấp hơn, và người mua có ngân sách lớn ít có khả năng mua một thương hiệu được coi là "thị trường đại chúng".

Các sản phẩm như h.ear On Wireless NC nên đi một chặng đường dài trong việc giúp thay đổi nhận thức đó. Với tai nghe này, Sony đã chứng tỏ được khả năng sản xuất những chiếc tai nghe tuyệt vời.

Các h.ear On Wireless NC là một cặp tuyệt vời của tai nghe, nhờ âm thanh của nó immersive, tiếng ồn tuyệt vời hủy bỏ và tuổi thọ pin. Ngoài ra, nó được xây dựng tốt, thoải mái và rất dễ sử dụng. Đó là loại sản phẩm bạn có thể sử dụng rất nhanh chóng.

Tuy nhiên, tại Rs. 21.990, cũng đắt hơn một chút. Mặc dù đây là một bước tiến quan trọng đối với tai nghe MDR-100AAP nhờ vào các tính năng mà nó cung cấp, sự khác biệt có vẻ hơi nhiều. T

ai nghe được, theo ý kiến ​​của chúng tôi, bit overpriced. Tuy nhiên, nếu bạn muốn có một đôi tai nghe tốt cho bạn nghe không dây, tiếng ồn và âm thanh tuyệt vời trong một gói vững chắc, Sony h.ear On Wireless NC chắc chắn là đáng xem xét.

No comments:

Powered by Blogger.