Header Ads

Huawei Watch 2 hiện đã có sẵn để mua ở Hoa Kỳ

Được công bố gần hai tháng trước tại Mobile World Congress 2017, đồng hồ Huawei's Watch 2 đã tung ra các kệ hàng từ Mỹ bắt đầu từ ngày hôm nay.Đây là lần thứ hai smartwatch của công ty (như bạn có thể nói theo tên của nó), và đó là công ty đầu tiên vận chuyển Android Wear 2.0.


Cấu tạo của Huawei Watch


Thiết bị này được cung cấp bởi chipset Snapdragon Wear 2100 của Qualcomm, có dung lượng lưu trữ 4GB và 768MB RAM.

Đồng hồ có màn hình AMOLED có kích thước 1,2 inch với độ phân giải 390x390, được đặt trong thân có đường kính 1,8 inch.Trong khi mô hình quốc tế có hỗ trợ kết nối di động, mô hình của Hoa Kỳ sẽ không; chúng tôi được cho biết rằng điều này là do khách hàng Hoa Kỳ có thể không muốn thêm một đường dây vào tài khoản di động của họ.

Có hai mô hình: smartwatch Huawei Watch 2 và Huawei Watch 2 Classic, trong đó các thông số kỹ thuật khá giống nhau.

Nó chủ yếu là thiết kế khác, như mô hình tiêu chuẩn được làm bằng nhựa "hỗn hợp" và có một cái nhìn sportier. Classic, tuy nhiên, bao gồm một thiết kế bằng thép không rỉ, cho nó một phong cách đó là tương tự như thế hệ cuối cùng.Trong một thời gian giới hạn, bất kỳ ai mua Huawei Watch 2 sẽ được hưởng 10 tuần miễn phí của Google Play Âm nhạc, hơi dài hơn một tháng tiêu chuẩn mà bạn có thể thấy từ các phiếu mua hàng khác.

Mô hình chuẩn có sẵn trong Carbon Black và Concrete Grey với giá $ 299.99, với Classic sẽ sớm xuất hiện trong Titanium Gray với giá $ 369.99. Smartwatch sẽ được bán tại Best Buy, Amazon, Newegg, B & H Photo Video, Jet, Target và Walmart.

No comments:

Powered by Blogger.